Xã hội

Người đàn ông còn sống sau 5 ngày rơi xuống suối, tình trạng sức khỏe suy kiệt

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định một người đàn ông rơi xuống suối khoảng 5 ngày, vừa được tìm thấy và đưa đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng đưa ông N.V.K. đi cấp cứu sau khi tìm thấy ông dưới suối nhiều ngày - Ảnh: T.A.

Ngày 19-2, UBND phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) cho biết cơ quan chức năng đã tìm thấy ông N.V.K. (60 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn) trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Khi được tìm thấy, ông K. nằm ngâm mình dưới suối Hoài Thanh (đoạn chảy qua tổ dân phố 5, phường Lộc Sơn).

Vị trí phát hiện nạn nhân chỉ cách nhà khoảng 500m.

Một người dân ở gần vị trí ông K. mất tích cho biết trong 2 đêm 17 và 18-2, liên tục nghe tiếng chó sủa ở suối. Tuy nhiên, do ở một mình, lại không nắm được thông tin ông K. mất tích nên không để ý.

Theo người nhà nạn nhân, ông K. là người hay uống rượu. Vào chiều 15-2 (mùng 6 Tết), người thân không tìm thấy ông nên đã trình báo cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ông N.V.K. được phát hiện trong tình trạng đã ngâm mình dưới suối nhiều ngày - Ảnh: T.A.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến khoảng 8h ngày 19-2, một số người dân đã phát hiện ông K. nằm dưới suối Hoài Thanh và còn sống.

Tiếp nhận thông tin, UBND phường Lộc Sơn và các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu.

Chẩn đoán ban đầu, nạn nhân bị gãy xương đùi và hạ thân nhiệt, hôn mê. Sau 2 tiếng hồi sức bằng nhiều biện pháp, hiện sức khỏe ông K. đang hồi phục.

Tác giả: M.V

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP