Thế giới

Người đàn ông xả súng giết cả nhà vì vợ và con trai 'quá ồn ào'

Nóng giận đến mất đi lý trí, người đàn ông vơ lấy khẩu súng, nã liên tiếp vào vợ và hai con khiến cả ba người thiệt mạng.

Buổi sáng ngày 31/8 tại nhà Manning mở đầu với trận tranh cãi của James và vợ anh, cô Victoria Bunton (35 tuổi). Vốn đang bị cơn đau đầu tra tấn, James càng bực dọc hơn khi nghe tiếng nói chuyện ồn ào của Victoria cùng hai cậu con trai 13 và 16 tuổi. Mới 10h sáng, cặp đôi ở thành phố Dallas, bang Texas (Mỹ) đã cãi nhau ỏm tỏi.

James Manning đã giết vợ con trong cơn nóng giận.

Cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm, người đàn ông 57 tuổi đột ngột túm lấy khẩu súng, bắn ít nhất hai phát đạn vào vợ khiến cô gục xuống sàn. Tiếp đó, James như phát điên lùng giết hai cậu con trai Zyquon và Isaach. Một tiếng sau khi thảm sát cả nhà, anh ta gọi 911 để tự thú về tội ác của mình.

Theo hồ sơ từ cơ quan hành pháp, nghi phạm khai rằng mình "quá mệt mỏi khi nghe các nạn nhân la hét và bảo rằng anh ta không gặp vấn đề gì cả", nên quyết định bắn chết họ để được yên tĩnh. Tại sở cảnh sát, anh ta đã mô tả các tình tiết trong vụ án mạng và chỉ ra nơi mình tìm thấy khẩu súng.

James Manning và hai con.

Em gái của Victoria, Barbara McGee, chia sẻ với truyền thông: "Không lý nào lại có người muốn làm hại chị tôi, chị ấy là người tốt". Người nhà nạn nhân tin rằng cô đã bỏ mạng trong lúc cố cứu lấy con mình. Trong mắt họ, dù không ra vẻ hung hăng nhưng James vốn là kẻ quái gở và hay xa lánh mọi người.

"James luôn trốn rịt trong xe. Tôi hay chào hỏi và mời anh ta vào nhà ngồi, nhưng người đàn ông này có gì đó lạ lắm", Barbara nói. "Anh ta không hề hé răng với chúng tôi lấy một lời".

Nạn nhân Victoria Bunton.

Theo lời Justice Johnson, một người hàng xóm của cặp đôi, có vài lần cô cùng con gái Sylvia tổ chức tiệc nướng ngoài trời ở nhà, hai cậu bé nhà Manning đã đề nghị giúp họ mang rác đi vứt.

"Tôi đã biết bọn trẻ được 2 năm, nhìn chúng theo mẹ đi siêu thị, giúp mẹ mang đống túi nặng trĩu vật dụng về nhà, đón xe bus đi học", bà nói. Sylvia nói thêm: "Tôi không thường xuyên trò chuyện với hai cậu bé. Nhưng nếu tình cờ gặp nhau bên ngoài, các cậu ấy không hề thờ ơ lướt qua mà sẽ lên tiếng chào hỏi".

Một người hàng xóm khác, Chanel Lockhart, cho biết mình sống đối diện căn nhà xảy ra án mạng. "Lần cuối tôi nhìn thấy Bunton, cô ấy đang khệ nệ khuân túi mua sắm ra khỏi xe với sự giúp đỡ của hai cậu con trai. Bunton rất tốt tính và hòa nhã với mọi người", Lockhart nói. "Thật không ngờ cha của bọn trẻ sẽ làm ra tội ác tày trời đó".

Tác giả: Thanh Vân

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP