Giải trí

Người đẹp Đồng Nai ngất xỉu khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới

Dy Khả Hân khiến khán giả và các thí sinh hốt hoảng khi bất ngờ ngã gục trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi tổ chức tại Canada.

Cuối tuần qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 (Ms Vietnam New World 2018) diễn ra tại Vancouver, Canada. Hoa hậu Diễm Hương (trái) là thành viên ban giám khảo còn MC Hồng Phúc (phải) dẫn dắt đêm thi này.

Người đẹp 28 tuổi Dy Khả Hân đến từ Đồng Nai vượt qua nhiều ứng viên, lọt vào vòng thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi: 'Bạn có thấy mình xứng đáng với ngôi vị cao nhất không?'. Dy Khả Hân tự tin trả lời: 'Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi này. Những ngày qua tôi nỗ lực học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm và trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân. Tôi tin là mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Tôi tin vào lựa chọn công tâm của ban giám khảo'.

Chung cuộc, Dy Khả Hân giành vương miện Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và giải phụ Người đẹp tài năng.

Phần thưởng cho tân Hoa hậu là 12.000 USD và nhiều quà tặng, hiện vật khác.

Ngay sau phút đăng quang, chưa kịp rời sân khấu, Dy Khả Hân bất ngờ khuỵu xuống.

Cô ngất xỉu tại chỗ, khiến khán giả, ban tổ chức và tất cả thí sinh hốt hoảng.

Dy Khả Hân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Người phụ trách truyền thông của Dy Khả Hân cho biết, những ngày qua cô hoạt động khá nhiều, ít có thời gian nghỉ ngơi. Người đẹp lại có tiền sử tai biến năm 9 tuổi nên sức khỏe khá yếu. 'Những ngày đầu đến Canada cô ấy đã bị ốm. Tuy nhiên, sau đó Khả Hân vẫn cố gắng tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi. Đến đêm chung kết thì cô ấy đã thực sự kiệt sức', đại diện truyền thông của Dy Khả Hân nói.

Sau khi được chăm sóc y tế, Dy Khả Hân đã hồi phục sức khỏe. Cô thấy áy náy vì vô tình làm ảnh hưởng tới chương trình và khiến mọi người lo lắng cho mình.

Trước đó, Dy Khả Hân trình diễn tự tin trong đêm chung kết. Cô trải qua các vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và váy dạ hội.

Người đẹp 28 tuổi có làn da nâu khỏe khoắn, chiều cao 1,73m và số đo ba vòng là: 86-60-92.

Dy Khả Hân tên thật là Nguyễn Thị Hiếu Hòa, sinh năm 1990. Cô từng đoạt giải Hoa khôi Thời trang 2017. Sau cuộc thi, Dy Khả Hân dự định ở lại Canada thêm ít ngày để tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu với kiều bào trước khi về nước.

Tác giả: Hương Giang

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP