Giải trí

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đột ngột qua đời ở tuổi 26

Nguyễn Diana tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt top 15 chung cuộc. Cô cũng đoạt được giải thưởng Người đẹp Thể thao.

Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chiều 9-10 xác nhận người đẹp Nguyễn Diana (top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019) đột ngột qua đời ở tuổi 26.

Người đẹp Nguyễn Diana

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nhận được tin Nguyễn Diana, Người đẹp Thể thao, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã qua đời. Từ tận đáy lòng, chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè thân thiết của Diana. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cô gái xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ. Tạm biệt thiên thần Diana. Yên nghỉ nhé!" - ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo.

Nguyễn Diana (sinh năm 1996), mang dòng máu lai Việt – Nga. Cô là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, lọt top 12 chung cuộc. Năm 2019, Nguyễn Diana tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt top 15 chung cuộc. Cô cũng đoạt được giải thưởng Người đẹp Thể thao.

Bạn bè tiếc thương cô gái trẻ

Sau khi tham gia sân chơi nhan sắc, Nguyễn Diana tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính - chứng khoán. Cô từng chia sẻ khi không tham gia showbiz cuộc sống của cô cũng khá bình thường, không năng động như trước.

Hiện chưa rõ nguyên nhân người đẹp qua đời. Bạn bè đồng nghiệp, khán giả khá "sốc" trước sự ra đi của Nguyễn Diana khi cô còn khá trẻ.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP