Cuộc sống

Những câu hỏi thẳng và thật về sex

Bạn có libido sung hơn bạn tình? Bạn muốn biết thực hư hiện tượng đàn bà phóng tinh hoặc hoài nghi nào đó liên quan đến sinh hoạt thầm kín?

1. So với chồng, thời gian gần đây tôi có hứng với sex nhiều hơn, liệu có bình thường?

Một nghiên cứu do các nhà khoa học thực hiện tại Mỹ năm 2015 cho thấy, có tới 80% các cặp vợ chồng từng nếm trải nghiệm như chị, trong giai đoạn nào đó của hôn nhân.

Trong một số trường hợp, đó là thiên hướng chuyển giao bình thường, với những cặp khác- do sự khác biệt libido tự nhiên. Có thể thời gian gần đây phu quân quá mệt mỏi vì nỗ lực kiếm tiền? Có thể trong mắt chàng, bạn không còn hấp dẫn như thuở ban đầu? Có thể phu quân gặp rắc rối gì đó với sức khỏe? Nguyên nhân có thể rất đa dạng.

Tôi có bình thường không khi mà luôn hứng thú với sex hơn chồng?

Nếu sự khác biệt bắt nguồn từ nhu cầu sex khác nhau, thí dụ - chị mong muốn 2 lần/tuần, anh- 1 lần/tháng, thỏa hiệp là giải pháp hợp lý nhất.

2. Có gì dị thường, khi chồng kích thích điểm G, thi thoảng cô bé của tôi “òa khóc” y hệt hiện tượng phóng tinh ở nam giới?

Không có gì dị thường, bởi theo ISM (Hiệp hội Tình dục học Quốc tế), hiện tượng phụ nữ phóng tinh được ghi nhận trong từ 1 đến 50% chị em, khi sinh hoạt thầm kín. Chỉ có điều, nhiều người không để ý.

Đó là lượng chất lỏng khoảng vài mililit hơi quánh, mầu sữa không mùi, sản phẩm của tuyến Skene, nằm gần niệu đạo. Cho dù được phóng ra từ niệu đạo, song “tinh dịch” phụ nữ không phải nước tiểu.

Với không ít chị em, cả nước tiểu và “tinh dịch” đều có thể vô thức được phóng ra trong thời gian cực khoái, hoặc trước đó, như kích thích điểm G.

3. Tôi rất thích thao tác tự sướng, cho dù hàng tuần vợ chồng thường xuyên và đều đặn thực hành sex, liệu có đáng lo ngại?

Không có gì lo ngại. Sex mỹ mãn cùng nửa thứ hai không bắt buộc loại bỏ nhu cầu tự sướng. Nỗ lực khai thác cảm xúc thú vị từ chính bản thân mình, cho phép khám phá nó rành mạch hơn, nhận biết hành vi nào khả dĩ mang lại khoái cảm như ý.

Sex mỹ mãn cùng nửa thứ hai không bắt buộc loại bỏ nhu cầu tự sướng.

Nhờ thế chúng ta cũng có thể dẫn dắt đối tác dễ dàng hơn, mỗi khi gần gũi. Ngoài ra, tự sướng có thể giúp chúng ta thực hiện những thao tác theo sở thích bản thân mà nửa thứ hai khó thực hiện vừa ý.

Tác giả: Ngọc Báu

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP