Pháp luật

NÓNG: Bắt giam người phụ nữ đầu độc người thân bằng Xyanua ở Đồng Nai

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt với các thành viên trong gia đình, Bích đã mua chất độc Xyanua đầu độc cháu ruột 18 tuổi ở Đồng Nai

Ngày 5-7, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thị Hồng Bích về hành vi "Giết người".

Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn; bước đầu Nguyễn Thị Hồng Bích đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Bích bị bắt giữ

Trước đó, qua nguồn tin quần chúng tố giác, Công an tỉnh Đồng Nai đã điều tra, xác minh làm rõ việc Nguyễn Thị Hồng Bích (SN 1986, không có việc làm ổn định, trú tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) nghi ngờ đầu độc cháu ruột.

Vào cuộc điều tra, công an xác định, do mâu thuẫn sinh hoạt với các thành viên trong gia đình, Bích đã có hành vi mua chất độc Xyanua đầu độc cháu ruột là N.H.B.T (SN 2006, cùng trú tại địa điểm trên).

Hiện nạn nhân T. đang điều trị tại một bệnh viện ở TP HCM trong tình trạng tỉnh táo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị người dân có thông tin liên quan hành vi phạm tội của Nguyễn Thị Hồng Bích cung cấp cho công an.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tại Đồng Nai một gia đình ở huyện Nhơn Trạch có 5 người chết trong gần 1 năm, 1 người đang điều trị.

Căn nhà nơi có 5 người chết, 1 người hôn mê

Cụ thể, từ khoảng tháng 10-2023 đến nay, 5 người chết gồm ông H., 2 người cháu ngoại, 1 cháu nội và 1 người con rể. Các nạn nhân trước khi chết có các biểu hiện bị nôn ói, chóng mặt, nhức đầu.

Hồi tháng 6 vừa qua, nam thanh niên tên T. (18 tuổi, cháu nội ông H) bất ngờ bị hôn mê. Hiện thanh niên này đang điều trị tại một bệnh viện ở TP HCM, trong tình trạng đã tỉnh táo.

Nghi ngờ nạn nhân bị đầu độc, phía gia đình đã báo Công an huyện Nhơn Trạch.

Tác giả: Nguyễn Tuấn

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP