Giải trí

NSND Công Lý sang Nhật Bản điều trị bệnh lần hai

Chia sẻ của Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý về hành trình sang Nhật Bản điều trị bệnh cho chồng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối 14/12, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý chia sẻ một số thông tin về chuyến đi Nhật Bản của hai vợ chồng. Ngay từ đầu, Ngọc Hà đính chính ông xã sang nước ngoài để điều trị bệnh, không phải du lịch như một số người nghĩ.

Đây là lần thứ 2 NSND Công Lý tới Nhật để tiếp cận công nghệ sinh học hỗ trợ cho việc phục hồi sức khỏe sau cơn bạo bệnh. “Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt", Ngọc Hà tiết lộ.

Thần sắc tươi tắn của NSND Công Lý trong chuyến đi Nhật Bản lần này cùng bà xã. Ảnh: FBNV.

Ngọc Hà chia sẻ thêm tình cảnh của hai vợ chồng hiện tại không dễ dàng để đi du lịch tận hưởng. “Các cụ đã nói, 'Sểnh nhà ra thất nghiệp' quả không sai. Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật thì chưa bao giờ một lần đặt chân đến. Huống chi, lần đầu sang Nhật là chữa bệnh. Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không”, cô tâm sự.

Ngọc Hà cho biết cô và Công Lý may mắn khi nhận được sự hỗ trợ, yêu thương và động viên của mọi người xung quanh. Thậm chí, NSND Công Lý bật khóc khi nghe những lời an ủi từ người hâm mộ Việt ở Nhật Bản.

Nhiều lần chia sẻ với Tiền Phong, Ngọc Hà xác nhận tình trạng khả quan về sức khỏe của NSND Công Lý. Theo đó, NSND Công Lý có thể đi lại bình thường và bắt đầu trở lại công việc ở nhà hát cũng như nhận vai diễn khách mời trên phim truyền hình.

Dự kiến nam nghệ sĩ trở lại trong chương trình Táo quân 2023. Hiện chưa rõ NSND Công Lý đảm nhận vai diễn nào, tuy nhiên khán giả chờ đợi sự xuất hiện của anh trong dịp kỷ niệm 20 năm chương trình Gặp nhau cuối năm.

Tác giả: Đỗ Quyên

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP