Giới trẻ

Nữ du khách nước ngoài mặc áo dài chụp ảnh khoe thân phản cảm ở Hội An khiến dân mạng "nóng mắt"

Nữ du khách nước ngoài khoác lên mình trang phục có nhiều điểm giống với áo dài truyền thống Việt Nam nhưng lại có những hành động hết sức phản cảm khiến dư luận bức xúc.

Mới đây trên một diễn đàn du lịch, một nữ du khách nước ngoài đã bất ngờ nổi tiếng, không phải bởi tài năng hay xinh đẹp, mà bởi những hình ảnh khoe thân nhức mắt. Khi đi chơi thuyền trên sông Hoài, Hội An, nữ du khách chụp ảnh phản cảm, tạo nhiều tư thế "nhạy cảm". Sau đó còn thản nhiên đăng lên mạng khoe.

Tuy nhiên, những loạt ảnh này ngay lập tức vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ trên MXH. Không chỉ bởi vòng 3 ngồn ngộn được cố tình phô phang, mà còn vì trang phục mà nữ du khách này mặc.

Hình ảnh được chính vị du khách chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ du khách này mặc một chiếc váy rất giống với áo dài của Việt Nam nhưng được làm cách điệu. Tà áo hờ hững theo hướng khoe thân phản cảm, để lộ gần như toàn bộ vòng 3. Nhiều người lập tức vào bình luận, chỉ trích nữ du khách thậm tệ. Họ cho rằng cô đang làm xấu đi hình ảnh trang phục truyền thống. Thậm chí thể hiện sự thiếu tôn trọng văn hóa Hội An, thuần phong mỹ tục của người Việt

Hiện hình ảnh phản cảm nói trên đang được chia sẻ rộng trãi trên MXH kèm theo những dòng caption phản đối kịch liệt, yêu cầu cô này xóa bỏ.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Nhịp Sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP