Giới trẻ

Nữ sinh đi xe máy điện tông vỡ kính Mercedes tiền tỷ, hình ảnh ông bố xuất hiện khiến tất cả thương cảm

Nhìn người bố, dân mạng cho rằng hoàn cảnh của cô nữ sinh cũng chẳng khấm khá, bị bắt đền tiền xe là cả vấn đề quá lớn.

"Trưa nay tại Hải Phòng, một nữ sinh đi xe biển AA tông ngay vào Mercedes GLC 300 đang đỗ giữa đường.

Tại hiện trường vụ án, đứng trước chiếc xe nát bét và 'con Mẹc' bị tông vỡ tan tành kính sau, bố cháu vẫn đang mang khuôn mặt đượm buồn để thương lượng với chủ xe.

Chả hiểu với con xe dưới 50CC mà thiếu nữ của thành phố hoa phượng đỏ này đi kiểu gì để gây ra được thảm họa này.

Con dại cái mang, hy vọng cụ chủ và gia đình có thể tìm được tiếng nói chung để giải quyết sự việc này".

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Xe máy điện tông thẳng vào chiếc Mercedes khiến xe sang bị vỡ kính sau một mảng.

Bản thân xe điện cũng vỡ nát phần đầu, tan luôn phần yếm. Xuất hiện ở hiện trường, bố học sinh gầy gò, mặc quần lấm bụi và trông rất buồn bã.

Hình ảnh xe Mercedes bị tông vỡ kính sau.

Vấn đề bây giờ thật sự khó giải quyết làm sao. Về giá trị, chiếc Mercedes quá mức đắt đỏ, chi phí để sửa chữa chắc chắn cũng lớn. Về phần xe máy điện, có lẽ nó cũng khó sửa lại hoàn thiện được như ban đầu.

Dân mạng đều coi đây là một bài học lớn đối với vấn đề tham gia giao thông. Không chỉ các học sinh phải lưu ý mà tất cả mọi người nên nhìn vào đó mà rút kinh nghiệm. Lúc đi đường, tất cả mọi người đều chú ý quan sát kỹ, đi chậm và cẩn thận để tránh rơi vào trường hợp như trên.

Con nhỏ không thể bồi thường thì cha mẹ phải giải quyết. Nhìn hình ảnh của ông bố trên, chắc hẳn ai cũng thấy thương cảm mà thôi.

Tác giả: Nhật Hạ

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP