Giới trẻ

Ô tô chôn chân giữa biển nước, cô gái leo lên nóc capo ngồi ngắm cảnh

Hôm nay (28/9), nhiều diễn đàn MXH đã và đang chia sẻ hình ảnh một cô gái ung dung ngồi trên nóc capo do chiếc ô tô bị ngập nước giữa đường.

Ngày 28/9, trận mưa lớn trút xuống khiến nhiều con đương, tuyến phố ở Hà Nội ngập. Cũng từ đây, giao thông hỗn loạn, nhiều phương tiện bị kẹt hàng giờ đồng hồ dưới cơn mưa tầm tã.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã đồng loạt chia sẻ loạt ảnh ngập nước, tắc đường, kẹt xe... nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, nổi bật nhất là những bức ảnh chụp cô gái ngồi trên nóc capo, ung dung lướt điện thoại giữa biển nước, nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng.

Những bức ảnh về cô gái ngồi trên nóc capo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.


Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi cảm thông cho cô gái. Có lẽ, phải bất lực lắm, cô gái mới đành ngồi trên nóc capo giữa lúc mưa lớn như vậy.

Chia sẻ với báo Giao Thông, chị Kim Cúc - nhân vật nổi tiếng bất đắc dĩ cho biết, ô tô của chị mắc kẹt tại nút giao Vành đai 3 đại lộ Thăng Long (Hà Nội) khoảng 10h sáng nay.

Chị Cúc xuất phát từ nhà ở Vinhome Greenbay (Mễ Trì), sau đó rẽ lên cao tốc. “Vì đường đông, mình không để ý nên cứ rẽ phải, đi theo các xe tải, mà tới giữa khu ngập mới biết ngập sâu đến thế.

Xe bị chết máy nhưng may phía trong xe không ngập nhiều. Ban đầu định ngồi trong xe mà khó thở quá nên lúc sau leo lên nóc capo”, chị Kim Cúc bày tỏ.

Chị Cúc cho biết, mặc dù ngồi giữa biển nước nhưng chị không quá lo lắng hay hoang mang. Trái lại, chị còn tranh thủ sử dụng điện thoại để giết thời gian.

Sau 1 giờ đồng hồ, đội cứu hộ đến, chị Cúc cũng được giải thoát khỏi tình cảnh trớ trêu.

Vốn là lái xe lâu năm, chị Cúc vui vẻ cho rằng đây là một trong số rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ nhất của chị.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP