Xã hội

Phát hiện thi thể người đàn ông bị đè dưới chiếc taxi mắc kẹt trong mương nước

Thấy chiếc taxi mắc kẹt ở mương nước, bên trong không có người, lực lượng chức năng cùng người dân nâng chiếc xe lên thì phát hiện một thi thể bên dưới.

Tối 16/8, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của một người đàn ông.

Vào khoảng 16h cùng ngày, một số người dân ở thôn 8B, xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện chiếc xe taxi màu trắng mắc kẹt dưới hồ nước, bên trong không có người. Nghi ngờ có chuyện bất thường, họ trình báo với chính quyền và công an địa phương.

Hiện trường nơi phát hiện chiếc taxi và thi thể người đàn ông. (Ảnh: QT)


Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân nâng chiếc taxi lên để kiểm tra bên dưới và phát hiện thi thể một người đàn ông, có thể là tài xế điều khiển chiếc xe này.

Một nhân chứng cho biết, người này đã nhìn thấy chiếc taxi ở vị trí kể trên từ đầu giờ chiều nhưng không lại gần để kiểm tra nên cũng không hay biết có người gặp nạn ở dưới gầm xe.

Lãnh đạo UBND xã Thủy Phù cho biết, công an bước đầu xác định nạn nhân sinh năm 1975, trú ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Tác giả: NGUYỄN VƯƠNG

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP