Thể thao

SLNA đôn 8 cầu thủ trẻ, triệu hồi Quang Tình và Hoàng Thịnh

SLNA đang tích cực chuẩn bị cho V.League 2019, sau khi trung vệ Quế Ngọc Hải gia nhập Viettel và Phạm Mạnh Hùng cập bến SHB Đà Nẵng, đội bóng xứ Nghệ vừa đôn hàng loạt cầu thủ trẻ lên tập luyện.

Theo đó, những cầu thủ trẻ được HLV Đức Thắng chọn lên đội 1 thử sức bao gồm: Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm, Nguyễn Văn Sơn, Trần Đình Tiến, Nguyễn Văn Ngọc, Trần Tiến Anh, Bạch Tiến Cường và Thái Bảo Trung.

Những gương mặt nói trên trong những năm qua đều gây ấn tượng trong màu áo các đội U17, U19 và U21 SLNA. Trong đó có trung vệ Lê Thành Lâm cao 1m83 và trung vệ Nguyễn Bá Đức cao gần 1m80.

HLV Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các cầu thủ trẻ. Video: TK

Các cầu thủ trẻ SLNA vừa được tập luyện cùng với các đàn anh được vài ngày. Mới đây, SLNA đã cho hàng loạt cầu thủ trẻ khác gia nhập CLB Phù Đổng như Bùi Đình Châu, Mai Sỹ Hoàng hay Thái Bá Sang….

Ngoài ra, cựu thủ quân Nguyễn Quang Tình cũng tập luyện với đội bóng quê hương được một thời gian dài. Nhiều khả năng cầu thủ trở về từ XSKT Cần Thơ sẽ được trở lại khoác áo SLNA tại V.League 2019.

Tiền vệ Nguyễn Quang Tình. Ảnh: Trung Kiên

Theo tìm hiểu của Báo Nghệ An, sang tuần, Ngô Hoàng Thịnh sẽ về sân Vinh tập luyện và nhiều khả năng sẽ khoác áo SLNA. Đội bóng xứ Nghệ chỉ chờ thông tin chính thức từ nhà tài trợ mới để hoàn thiện quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tại V.League 2019, các đội bóng sẽ được thi đấu 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, đến thời điểm này SLNA vẫn chưa gọi trở lại bất kỳ ngoại binh cũ nào cũng như thử việc ngoại binh mới. Thầy trò HLV Đức Thắng sẽ tham dự giải giao hữu Viettel trước thềm mùa giải mới./.

Tác giả: Trung Kiên

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP