Giáo dục

'Sốc' với lý do 2 thiếu nữ 14 tuổi đánh dã man nữ sinh ở Đồng Nai

Làm việc với công an, 2 thiếu nữ 14 tuổi chặn, đánh nữ sinh ở Đồng Nai khai rằng do N. và T. nhìn đểu và chạy xe nẹt pô nên đánh dằn mặt.

Sáng 28-12, tin từ Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa cho biết đã làm việc với T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để làm rõ vụ chặn đường đánh 2 nữ sinh vào chiều 23-12.

Nội dung vụ việc được xác định, thời điểm trên em N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở theo em B.N. (12 tuổi, học trường Nguyễn Công Trứ, TP Biên Hòa) đang đi trên đường dân sinh, thuộc khu phố 5, phường Hố Nai thì bị 2 đối tượng là nữ giới không quen biết chặn đường đánh.

Hình ảnh vụ các nữ sinh bị hành hung

Clip do người dân ghi lại cho thấy 2 nữ sinh bị đưa vào con hẻm và các đối tượng lao vào hành hung dã man, các nạn nhân ngã xuống đường và vẫn tiếp tục chịu trận dù lúc này nhiều em nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không có hành động can ngăn.

Sau khi bị đánh, N. và T. hoảng loạn đến nhà bạn không dám về nhà. Khi biết sự việc gia đình mới đi tìm được các em và đến Công an phường Hố Nai trình báo.

Vào cuộc điều tra, Công an phường Hố Nai xác định 2 người hành hung các em cũng cùng trang lứa, là T.V.V.A và N.K.N.

Khai với công an, 2 thiếu nữ đánh người cho rằng, nguyên nhân do nữ sinh kia và bạn... nhìn đểu và đi xe máy nẹt pô xe khi gặp nhau trên đường.

Tác giả: Ng.Tuấn - H.Xuân

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP