Giải trí

Táo Quân tiền truyện 2021: Anh em 1977 Vlog hút fan - Diệu Nhi bị chê nhạt nhòa, không hợp vai

Chương trình "Táo Quân tiền truyện 2021" lên sóng tối 3/2 nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của khán giả.

Với thời lượng chưa đầy một tiếng, Táo Quân tiền truyện 2021 được xem là phần tiền truyện của Táo Quân phát sóng trong đêm giao thừa. Chương trình có sự góp mặt của dàn Táo quen thuộc gồm Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung cùng một số gương mặt mới như Diệu Nhi và anh em 1977 Vlog.

Dân mạng bàn luận sôi nổi về 'Táo Quân tiền truyện 2021': Diệu Nhi bị chê nhạt nhòa, không hợp vai

Nội dung Táo Quân tiền truyện 2021 xoay quanh một số vấn đề nổi cộm trong năm qua như rapper, trí tuệ nhân tạo, tiểu tam, dịch bệnh COVID-19, giãn cách xã hội,... Mặc dù không đi quá sâu vào bất kỳ đề tài nào để tránh ảnh hưởng đến nội dung của Táo Quân 2021 phát sóng đêm giao thừa, chương trình vẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những mẩu chuyện, thông điệp được truyền tải một cách hài hước, ý nghĩa qua các nhân vật.

Ngay sau khi Táo Quân tiền truyện 2021 kết thúc, cư dân mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi về chương trình. Theo đó, nhiều người bày tỏ sự thích thú khi được xem phần tiền truyện đầy hài hước trước đêm giao thừa. Những lời khen ngợi dành cho dàn diễn viên chính hay câu thoại "Nam tào bị tiểu đường, thư ký bị sâu răng" của Táo Văn hóa Tự Long trở thành hot trend được khán giả hào hứng truyền tai nhau.

Diệu Nhi bị chê không hợp vai.

Tuy nhiên, có nhiều bình luận trái chiều dành cho Diệu Nhi - diễn viên miền Nam duy nhất góp mặt trong chương trình. Một số khán giả cho rằng Diệu Nhi diễn không hợp vai, nhìn không liên quan đến các nhân vật còn lại của chương trình.

Tạo hình Diệu Nhi khác biệt, với gương mặt khá đơ cứng, lạnh lùng bị nhận xét là không hợp vai, không liên quan đến các nhân vật khác của chương trình.

Diệu Nhi bị chê không hợp với chương trình.

Trong khi đó, số khác bày tỏ sự thích thú với vai diễn cô thư ký lạnh lùng, nghiêm túc của Diệu Nhi ở Táo Quân tiền truyện 2021. Với bản tính khá nhây và hài hước ngoài đời thật hay thường thấy trong các show truyền hình, fan cho rằng gương mặt đơ cứng, không cảm xúc của Diệu Nhi chỉ là do yêu cầu của vai diễn mà thôi. Ngược lại, vẻ mặt "không liên quan" đó lại khiến cô trở nên nổi bật, khác biệt so với các Táo khác trong mắt khán giả.

Nhều khán giả vẫn đứng về phía Diệu Nhi.

Sau Táo Quân tiền truyện 2021, chương trình Táo Quân 2021 phát sóng đúng đêm giao thừa càng nhận được nhiều sự quan tâm, háo hức chờ đợi của khán giả. Cùng Saostar tiếp tục cập nhật và đón xem nhé!

Tác giả: Migi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP