Giải trí

Thủy Tiên - Công Vinh trở về Sài Gòn, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung lần 3

Nữ ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều cảm xúc sau chuyến cứu trợ miền Trung với nhiều sóng gió, khó khăn lẫn áp lực từ dư luận.

Vậy là sau gần nửa tháng dãi nắng dầm mưa tại miền Trung, trao tặng phần quà là tiền mặt cho các hộ gia đình gặp khó khăn sau nhiều đợt bão lũ liên tiếp ập đến, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã trở về Sài Gòn để thăm con gái cưng cũng như giải quyết các công việc còn đang dang dở.

Ngay khi xuất hiện ở sân bay, rất nhiều fan đã nhận ra giọng ca 8x cùng nam cầu thủ nên nhanh chóng đến hỏi thăm. Bên cạnh sự thân thiện, hòa đồng khi được fan xin chụp hình chung, nhiều người vẫn tinh ý nhận ra nét tiều tụy, mệt mỏi trên gương mặt của Thủy Tiên và ông xã sau chuyến đi dài. Đặc biệt vẻ ngoài xanh xao của bà xã Công Vinh - nữ ca sĩ được nhiều fan nhận xét là trông gầy gò và đen hơn trước rất nhiều.

Hình ảnh Thuỷ Tiên - Công Vinh khá xanh xao tại sân bay sau 15 ngày cứu trợ miền Trung

Xuyên suốt 12 ngày có mặt tại miền Trung là chừng ấy thời gian Công Vinh và Thủy Tiên đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao tận tay từng người tiền hỗ trợ để bà con vượt qua nghịch cảnh hiện tại, cũng như tái thiết cuộc sống sau lũ. Cặp đôi bắt đầu cứu trợ từ những vùng ngập nặng tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An...

Trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên cũng vừa tổng kết lại hành trình gian nan vừa qua: "Kết thúc đợt 2 ròng rã 12 ngày trời... Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mõi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn. Nhưng mà nói vậy thôi, được khóc, được cười với người dân, được nhìn và được giúp đỡ họ trong lúc hoạn nạn nhất, cùng cực nhất là hạnh phúc của mình.

Ngày cuối cùng ở Hải Lăng, 19.000 hộ dân bị ngập nhà nào cũng có quà không sót 1 ai, nghe nói hôm ấy xóm nào cũng vui như tết, bỏ cả ăn trưa để rộn ràng rủ nhau đi nhận phiếu nhận quà ai cũng mãn nguyện, người dân nói "tối nay cả huyện ngủ ngon ai cũng hài lòng, không ai buồn nữa". Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, nếu không thì người dân họ không có được niềm vui nhiều đến như vậy".

Đáng chú ý, Thủy Tiên tiết lộ cô sẽ lập tức lên kế hoạch đi cứu trợ miền Trung đợt 3, sau khi nghỉ ngơi dưỡng sức vài ngày. Điểm đến lần này sẽ ở Quảng Nam, Quảng Ngãi. Chia sẻ này của Thủy Tiên khiến người hâm mộ vừa mừng lại vừa lo, mừng vì bà xã Công Vinh không bỏ cuộc sau nhiều khó khăn xảy ra, nhưng lại lo vì cô nàng đã ốm, gầy gò và mất sức khá nhiều sau 2 chuyến đi gần như nối tiếp.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Thủy Tiên , Công Vinh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP