Giải trí

Thùy Tiên và team Quang Linh xây trường học tại vùng khó

Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục cập nhật hình ảnh trong chuyến thiện nguyện mới nhất của mình.

Theo đó, người đẹp sinh năm 1998 cùng team Châu Phi cùng nhau có mặt tại tỉnh Nghệ An để xây dựng điểm trường thuộc Bản Huồi Măn, xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương.

Thùy Tiên cùng ê-kíp đã mang đến những phần quà gồm gạo, mì, lương thực cùng chi phí hỗ trợ.

Thùy Tiên luôn nở nụ cười trên môi khiến cô nàng nhận được nhiều cảm tình của các em nhỏ và bà con tại đây.

Tại Bản Huồi Măn có 21 hộ gia đình khó khăn, Thùy Tiên cùng ê-kíp đã mang đến những phần quà gồm gạo, mì, lương thực cùng phần chi phí hỗ trợ. Cô cũng dành thời gian trò chuyện, vui chơi cùng các em nhỏ học sinh tại đây.

Cũng như những chuyến đi khác, Thùy Tiên di chuyển khó khăn bởi đường gập ghềnh, hiểm trở thế nhưng sự hăng say, nụ cười trên môi cô khó có thể bị dập tắt. Sự gần gũi, ấm áp từ nàng hậu 9x cũng nhận về nhiều ánh mắt cảm tình của các em nhỏ và bà con tại đây.

Đặc biệt trong chuyến đi này, công việc chính của Thùy Tiên và team Châu Phi là khảo sát xây trường Tiểu học Nhôn Mai, điểm trường Huồi Văn.

Theo dự định, đoàn xây dựng 3 phòng học, 2 phòng nội vụ và 1 phòng vệ sinh. Song trong chuyến khảo sát này, nàng hậu cùng team của Quang Linh quyết định xây thêm một phòng dành cho các em nhỏ mầm non. Ngôi trường này sẽ được thi công trong vài ngày tới.

Thùy Tiên bày tỏ mong muốn sẽ mang niềm vui đến cho nhiều trẻ em khó khăn trên khắp Việt Nam.

Nàng hậu "tinh nghịch" tập thể dục cùng các em học sinh vùng cao.

Trong chuyến đi gần nhất cùng với team Châu Phi hồi đầu tháng 2/2023, Thùy Tiên đến khảo sát tại điểm trường Xéo Hồ, xã Sơn Vĩ (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo chia sẻ từ ê-kíp, ngôi trường này đang được xây dựng và sắp hoàn thành. Cũng trong chuyến đi đó, nàng hậu sinh năm 1998 còn tổ chức hoạt động nấu trà sữa cho các em nhỏ. Cô cho rằng đây vốn là món thức uống phổ biến nhưng vẫn còn là điều xa xỉ với các bé ở những vùng khó khăn như thế này.

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang là một trong những nàng hậu chăm chỉ, hoạt động hăng say nhất trong làng nhan sắc Việt. Ngoài việc góp mặt trong loạt sự kiện lớn trong làng giải trí, cô cũng tích cực lan tỏa hình ảnh tích cực qua loạt dự án riêng.

Tác giả: Linh Trang

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP