Pháp luật

Tình trạng người phụ nữ bị chồng chích điện, đâm nhiều nhát

Bà L. bị tổn thương gan, lá lách, ruột... Trên cơ thể có khoảng hơn 10 nhát đâm, nặng nhất là vết đâm ở đùi.

Sáng 4-9, người nhà của bà N.T.L (39 tuổi, quê An Giang) cho biết bà L. đã tỉnh táo hơn nhưng vẫn phải chăm sóc đặc biệt, người ngoài chưa được vào thăm.

Bà L. là người bị chồng bạo hành bằng cách chích điện, đâm nhiều nhát vào người,

Bà L. đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

Theo chị K.X, em gái của bà L., sau khi bị chồng bạo hành dã man, bà L. được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu trong tình trạng không biết gì vì vết thương quá nặng.

"Sáng nay, bác sĩ thông báo chị gái tôi bị tổn thương gan, lá lách, ruột.... Trên cơ thể có khoảng hơn 10 nhát đâm, nặng nhất là vết đâm ở đùi"- chị K.X nói.

Hiện chị K.X đang túc trực ở bệnh viện, còn 2 cháu nhỏ con vợ chồng bà L. đang được mẹ ruột bà L. chăm sóc tại phòng trọ.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã đưa tin ngày 3-9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ khẩn cấp Hồ Văn Trí (51 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi ngược đãi, bạo hành vợ.

Người nhà bà L. kể lại trong lúc nói chuyện, vợ chồng ông Trí xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, nguyên nhân được cho là ông Trí nghi ngờ vợ có người đàn ông khác. Ông Trí đã lấy sợi dây điện cắm vào ổ điện rồi chích vào người vợ.

Chưa dừng lại ở đó, ông Trí còn lấy dao đâm nhiều nhát vào bụng, đùi bà L..

Nghe tiếng mẹ la hét, người con trai lớn đã chạy xuống can ngăn, đồng thời mở cửa cho mẹ chạy ra ngoài.

Tác giả: Nguyên Thảo

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP