Tin trong tỉnh

Tối 16/12, Nghệ An có 15 ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng

Từ 6h00 đến 18h00 ngày 16/12, Nghệ An ghi nhận 51 ca dương tính mới với COVID-19 tại 13 địa phương. Trong đó có 15 ca cộng đồng, 36 ca đã được cách ly từ trước.


1. Bệnh nhân H.M.T, nam, sinh 2002. Địa chỉ: khối 2, thị trấn Con Cuông, Con Cuông. Ngày 15/12 do có triệu chứng sốt nhẹ, ngạt mũi, mất vị giác nên Bệnh nhân đến BVĐK Tây Nam test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

2. Bệnh nhân H.H.H, nam, sinh 2017. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh trường mầm non Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

3. Bệnh nhân L.Đ.T, nam, sinh 1990. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

4. Bệnh nhân Đ.T.P, nam, sinh 2017. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh trường mầm non Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân Đ.B.T, nữ, sinh 2012. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh trường tiểu học Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

6. Bệnh nhân L.T.L, nữ, sinh 1971. Địa chỉ: xóm Sơn Hải, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

7. Bệnh nhân L.T.T, nữ, sinh 2016. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh trường mầm non Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt.

8. Bệnh nhân L.G.V.A, nam, sinh 2017. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh trường mầm non Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 2001. Địa chỉ: xóm Sơn Hải, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân N.T.D, nữ, sinh 1994. Địa chỉ: xóm Hải Đồng, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

11. Bệnh nhân N.N.H, nam, sinh 2008. Địa chỉ: xóm Sông Lim, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân là học sinh Trường THCS Nghĩa Lộc. Ngày 15/12, Bệnh nhân được TYT test nhanh sàng lọc cộng đồng cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

12. Bệnh nhân P.T.S, nam, sinh 1989. Địa chỉ: khối 8, Hà Huy Tập, TP.Vinh. Ngày 16/12 do có triệu chứng sốt nhẹ nên đến BV Thái Thượng Hoàng test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định

13. Bệnh nhân V.T.P, nam, sinh 1987. Địa chỉ: xóm 2, Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên. Ngày 7/12-14/12, Bệnh nhân xuất hiện mệt mỏi, ho, sốt nhẹ tự dùng thuốc ở nhà. Chiều 15/12, Bệnh nhân cảm thấy khó thở nên đến TYT khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được chuyển xuống Trung tâm Nhiệt đới, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

14. Bệnh nhân P.T.T, nam, sinh 1984. Địa chỉ: Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chỉ hiện tại: Kho Bình Phát, KCN Nam Cấm, Nghi Lộc. Ngày 9/12, Bệnh nhân đi từ Hà Nội về KCN Nam Cấm. Ngày 16/12 do có triệu chứng mệt mỏi, đau họng và tiếp xúc với trường hợp nghi ngờ nên Bệnh nhân đến BV Thái Thượng Hoàng test nhanh cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, Bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

15. Bệnh nhân P.V.L, nam, sinh 1988. Nghề nghiệp: Công nhân công ty VISIP. Địa chỉ: xóm 4, Nam Thanh, Nam Đàn. Ngày 15/12 Bệnh nhân được công ty lấy mẫu sàng lọc gửi BVĐK Cửa Đông cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

16. Bệnh nhân C.V.T, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Nhôn Mai, Tương Dương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân K.V.H, nam, sinh 1964. Địa chỉ: Nhôn Mai, Tương Dương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân K.V.T, nam, sinh 1977. Địa chỉ: Nhôn Mai, Tương Dương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

19. Bệnh nhân N.T.Đ, nam, sinh 1952. Địa chỉ: Thanh Thịnh, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ớn lạnh, ho.

20. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1954. Địa chỉ: Thanh Thịnh, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân P.T.P đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ớn lạnh, ho.

21. Bệnh nhân N.T.O, nữ, sinh 2001. Địa chỉ: Thanh Đức, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.Q.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

22. Bệnh nhân T.H.Đ, nam, sinh 2014. Địa chỉ: xóm 1, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.T.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân H.N.L, nam, sinh 1988. Địa chỉ: xóm 4, Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, mất vị giác

24. Bệnh nhân C.T.M, nữ, sinh 1963. Địa chỉ: Bắc Sơn 2, Nghi Quang, Nghi Lộc. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.B.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, mệt mỏi.

25. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1986. Địa chỉ: thôn 4, Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân B.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

26. Bệnh nhân Đ.T.T, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: xóm 2, Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân N.M.L, nữ, sinh 2007. Địa chỉ: xóm 5, Tân Sơn, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.T.T đã được công bố cùng lúc. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

28. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1956. Địa chỉ: xóm 8, Thượng Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt, rát họng..

29. Bệnh nhân N.T.T, nam, sinh 1955. Địa chỉ: xóm 8, Thượng Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt, rát họng.

30. Bệnh nhân N.T.H, nam, sinh 1986. Địa chỉ: xóm 8, Thượng Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt, rát họng.

31. Bệnh nhân L.T.N, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Khối 5, thị trấn Con Cuông, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại UBệnh nhânD xã Lạng Khê. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi.

32. Bệnh nhân K.V.H, nam, sinh 1981. Địa chỉ: bản Chôm Lôm, Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân K.V.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại UBệnh nhânD xã Lạng Khê. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi.

33. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1996. Địa chỉ: Khối 1, thị trấn Con Cuông, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.A.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại UBệnh nhânD xã Lạng Khê. Bệnh nhân không có triệu chứng.

34. Bệnh nhân V.T.X, nữ, sinh 1982. Địa chỉ: bản Bong, Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.V.T đã được công bố trước đó Bệnh nhân đã được cách ly tại UBệnh nhânD xã Lạng Khê. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi.

35. Bệnh nhân L.T.H, nữ, sinh 1968. Địa chỉ: bản Piềng Khử, Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân Đ.V.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại UBệnh nhânD xã Lạng Khê. Bệnh nhân có triệu chứng: ngạt mũi.

36. Bệnh nhân L.B.T, nam, sinh 2003. Địa chỉ: bản Chôm Lôm, Lạng Khê, Con Cuông. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.H.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại Trường Mầm non Chôm Lôm. Bệnh nhân không có triệu chứng

37. Bệnh nhân D.D.Q, nam, sinh 2002. Địa chỉ: Hưng Bình, Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.G.L đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại Trường CĐSP. Bệnh nhân có triệu chứng: hắt hơi, sổ mũi.

38. Bệnh nhân N.T.L, nữ, sinh 1986. Địa chỉ: xóm 19, Nghi Phú, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.L.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

39. Bệnh nhân H.T.T.N, nữ, sinh 2004. Địa chỉ thường trú: xóm Kim Liên, xã Nghi Liên, TP.Vinh. Địa chỉ tạm trú: Khối 6, Cửa Nam, Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân L.V.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại Trường CĐSP. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt nhẹ, rát họng.

40. Bệnh nhân B.T.V, nữ, sinh 2014. Địa chỉ thường trú: khối Đông Lâm, Hưng Dũng, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.M.D đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: đau họng, nhức đầu.

41. Bệnh nhân H.T.N.A, nữ, sinh 2017. Địa chỉ: xóm 1, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.A.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sổ mũi.

42. Bệnh nhân P.T.N, nữ, sinh 1959. Địa chỉ: xóm 1, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân H.T.A.N đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, rát họng, đau đầu, mệt mỏi.

43. Bệnh nhân N.V.S, nam, sinh 1976. Địa chỉ: xóm 1, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.X.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi.

44. Bệnh nhân P.T.T, nữ, sinh 1982. Địa chỉ: xóm 1, Công Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.X.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

45. Bệnh nhân P.T.H, nữ, sinh 1999. Địa chỉ: Quang Thành, Yên Thành. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.X.B đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

46. Bệnh nhân L.V.K, nam, sinh 2008. Địa chỉ: bản Bon, thị trấn Kim Sơn, Quế Phong. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân V.V.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly tập trung. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, sốt nhẹ.

47. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1976. Địa chỉ: thôn 4, Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.T.M đã được công bố trước đó. Bệnh nhân đã được cách ly. Bệnh nhân không có triệu chứng.

48. Bệnh nhân K.M.H, nữ, sinh 2000. Địa chỉ: Xiêng My, Tương Dương. Bệnh nhân đi từ Bình Phước về ngày 6/12. Bệnh nhân cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

49. Bệnh nhân T.N.H, nam, sinh 1981. Địa chỉ: Xuân Lâm, Nam Đàn. Bệnh nhân đi từ Khánh Hòa về ngày 8/12. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng

50. Bệnh nhân L.V.H, nam, sinh 1998. Địa chỉ: Nghi Văn, Nghi Lộc. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 10/12. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

51. Bệnh nhân V.V.T, nam, sinh 2001. Địa chỉ: Đồng Thành, Yên Thành. Bệnh nhân đi từ Hà Nội về ngày 15/12. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi.

Theo CDC Nghệ An

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP