Giải trí

Trailer 'Táo Quân 2021': Thiên đình 'thay máu', dàn Táo Quân đứng trước nguy cơ nghỉ hưu non?

Chỉ còn vài ngày nữa, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021.

Để hâm nóng bầu không khí cuối năm, vừa qua, ekip Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đã tung trailer mới, hé lộ dàn nhân vật tham gia chương trình. Trong đó, khán giả có thể nhận ra những cái tên quen thuộc góp mặt trong dàn Táo năm nay gồm Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Nam Tào Xuân Bắc, Bắc Đẩu Công Lý, Táo y tế Vân Dung, Táo giao thông Tự Long,...

Trailer 'Táo Quân 2021': Thiên đình 'thay máu', dàn Táo Quân đứng trước nguy cơ bị nghỉ hưu non?

Đáng chú ý, vừa mở đầu trailer, Ngọc Hoàng đã khiến các Táo và khán giả hoang mang khi tuyên bố: "Sẽ có một sự thay đổi lớn trên thiên đình". Rốt cuộc thì sự thay đổi đó là gì? Và điều này có ảnh hưởng gì đến dàn Táo cố hữu ở đây?

Ngay sau đó, thiên đình có sự xuất hiện của những gương mặt rất mới và trẻ trung. Đặc biệt, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với trang phục, kiểu tóc giống hệt style của Bắc Đẩu khiến khán giả không khỏi dự đoán đây phải chăng sẽ là người thay thế Bắc Đẩu Công Lý trong mùa "Táo chầu trời" này?

Thêm vào đó, lời thoại Táo giáo dục Chí Trung tự trấn an:"Tụi mình còn trẻ còn khỏe, làm sao mà thay thế được! Vớ vẩn!". Nhưng đến cuối trailer, táo giao thông Tự Long lại thất vọng lên tiếng:"Chỉ một lát nữa thôi là chúng ta không còn làm Táo nữa".

Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra? Phải chăng Thiên đình đã đứng trước cảnh "thay máu" hoàn toàn, để dàn Táo mới thay thế Táo cũ lên chầu trời? Và các Táo cũ có thể làm gì để thay thế sự thật đó?

Những tình tiết được hé lộ trong trailer khiến khán giả không khỏi tò mò, đồng thời liên hệ với tình hình thực tế của dàn diễn viên Táo Quân. Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia Táo Quân đã gần 20 năm như Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Quốc Khánh,... đều đã có tuổi, đồng thời giữ nhiều cương vị khác nhau trong các cơ quan văn hóa, nghệ thuật trong nước. Với công việc bận rộn và tình hình sức khỏe, phải chăng dàn Táo cũ đang dần "dọn đường" cho thế hệ Táo mới thay thế mình trong các chương trình tiếp theo?

Mặt khác, nhiều khán giả vẫn tin rằng đây chỉ là một tình huống phim thú vị cho Táo Quân năm nay. Mọi thắc mắc, nghi ngờ chỉ có câu trả lời khi Táo Quân chính thức phát sóng lúc 20h00 đêm giao thừa năm nay. Cùng Saostar cập nhật và đón xem nhé!

Tác giả: Migi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP