Giới trẻ

Trong 1 đêm, cả bạn gái Quang Hải và vợ Bùi Tiến Dũng đều tâm trạng nặng trĩu về cách ứng xử của người đàn ông với phụ nữ của mình

Đêm 12/9, fan bóng đá đầy hoang mang với tâm sự của các nàng WAGs Việt nổi tiếng.

Thật trùng hợp, cùng đêm 12/9, hội các nàng WAGs Việt dù là người đã có chồng, người đang yêu đương mặn nồng hay người dính tin đồn rạn nứt đều chất chứa tâm sự và phơi bày lên mạng xã hội.

Bạn gái Quang Hải không muốn là "nơi để dừng chân"

Mở màn tâm sự đêm khuya là câu nói của Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải đăng trên Instagram cá nhân: "Trái tim của phụ nữ vĩnh viễn là một mái nhà, không phải là nơi để dừng chân". Câu nói này khá nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt với bạn đọc trẻ thích thể loại ngôn tình.

Tâm tư trĩu nặng là thế, Huỳnh Anh còn đăng kèm bức ảnh màu đen trắng khi diện bikini rồi đăng chỉ vài phút lại xóa đi khiến fan hoang mang. Tuy nhiên, việc đăng ảnh, viết status tâm trạng rồi lại xóa đi là điều bình thường với mọi người. Nhất là đối với cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh thì càng bình thường hơn vì nó diễn ra thường xuyên lắm. Có thể đó chỉ là cảm nhận của cô gái người Nha Trang trong 1 khoảnh khắc giận hờn vu vơ rồi sẽ nhanh chóng làm lành với bạn trai ngay mà thôi.

Huỳnh Anh đăng ảnh rồi lại xóa đi (Ảnh chụp màn hình)

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng nhắc nhở người đàn ông nên trân trọng và quan tâm đến người phụ nữ bên mình

Ít phút sau dòng trạng thái của người yêu Quang Hải, đến lượt Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng story. Đi kèm bức ảnh tự sướng của Khánh Linh là đôi điều ngẫm nghĩ về trạng thái cảm xúc của một người phụ nữ cần được lắng nghe, thấu hiểu.

"Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"", Khánh Linh viết. Người phụ nữ của Tiến Dũng tâm trạng thế này, anh chàng hẳn cũng hiểu câu chuyện đằng sau nhỉ?

Vợ Bùi Tiến Dũng đêm nay tâm trạng quá (Ảnh chụp màn hình)

Giữa tin đồn đường ai nấy đi với Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc khẳng định độc thân

Cô nàng còn tích cực thả thính dân mạng bằng câu nói đi mượn: "Người ta nói em xinh gái. Và trạng thái của em là single". Văn Hậu và Hoàng Anh từ lâu đã không còn tương tác qua lại trên mạng xã hội, thậm chí bỏ theo dõi lẫn nhau. Tin đồn rạn nứt vì thế đã nổi lên từ hơn 2 tháng trước. Văn Hậu về nước đã hơn 1 tháng nay nhưng anh và bạn gái chưa cho thấy dấu hiệu đã kết nối trở lại. Thêm câu khẳng định đang "độc thân" của Hoàng Anh Ốc, dân tình càng có cơ sở tin rằng cặp đôi thực sự đã "toang" mất rồi.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khẳng định đang "độc thân" (Ảnh chụp màn hình)

Tác giả: CANDY

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP