Cuộc sống

Trót dại nhờ bạn thân thử lòng người yêu, tôi khóc nghẹn nhận kết đắng

Em chỉ muốn thử xem bạn trai có thật lòng với mình hay không nên mới nhờ bạn thân "thả thính", không ngờ cuối cùng mất cả người yêu lẫn bạn.

Em là cô gái không quá nổi bật về ngoại hình, nhưng được nhận xét là khá ưa nhìn, học vấn tốt, công việc cũng ổn định. Thế nhưng đến giờ chuyện tình duyên vẫn long đong lận đận. 25 tuổi, đến giờ em vẫn chưa có một mối tình quá 3 tháng.

Em là người chủ động "thả thính" trước, em đã rất vui và hạnh phúc khi biết anh ấy cũng có tình cảm với em. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Cách đây hơn 2 tháng, em có cảm nắng một anh hơn em 3 tuổi. Anh ấy giỏi và cũng khá đẹp trai. Em là người chủ động "thả thính" trước, nhưng cuối cùng, anh ấy cũng tỏ tình và nói thích em. Chúng em hẹn hò được gần 1 tháng, nhưng mọi chuyện diễn biến hơi nhanh so với những gì em nghĩ. Một vài hành động của bạn trai khiến em nghĩ rằng, anh ấy có chút Sở Khanh, không thật lòng với em, hẹn hò chỉ để cho vui.

Một ngày rảnh rỗi, ẩm ương, để thăm dò xem bạn trai thế nào, em đã nhờ bạn thân thử kết bạn qua facebook và chủ động tán tỉnh anh ta xem sao.

Sau 2 ngày, người yêu em mới chấp nhận lời mời kết bạn, anh ấy có trả lời tin nhắn của bạn em, nhưng cũng khá lạnh nhạt, hời hợt. Nhưng sau khi nói chuyện 1 tuần, anh ấy đã hẹn gặp bạn thân của em. Em rất buồn, nhưng vẫn bảo cô ấy đi để thử lòng bạn trai.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, bà bạn thân em sẽ đột nhiên "mất tích" khỏi cuộc sống của anh ta như chưa từng xuất hiện theo đúng kịch bản mà em đã vẽ ra từ trước. Nhưng em không hề biết rằng, họ vẫn âm thầm gặp nhau. Có lẽ đây chính là điều dại dột nhất em từng làm, em đã đưa họ đến với nhau. Người yêu em thú nhận rằng đã cảm nắng người khác, còn cô bạn thân xin lỗi em vì đã để mọi chuyện đi quá xa.

Em thực sự rất đau khổ, em không biết phải làm sao nữa. Xin mọi người cho em xin lời khuyên./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP