Tin trong tỉnh

Từ 1/4, TP. Vinh thử nghiệm phố đi bộ

Sau thời gian tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, tối 1/4 tới đây TP. Vinh sẽ mở thử nghiệm phố đi bộ.

Theo đó, sau thời gian phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, từ ngày 1/4, TP. Vinh sẽ tiến hành mở thử nghiệm phố đi bộ. Trong đêm vận hành thử nghiệm, thành phố sẽ cho hoạt động hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, sân nhạc nước, rà soát các điểm kinh doanh, tổ chức một số chương trình văn hóa nghệ thuật... phục vụ người dân và du khách.

Sau thời gian chuẩn bị, tối 1/4, thành phố Vinh sẽ mở thử nghiệm phố đi bộ

Việc mở thử nghiệm phố đi bộ sẽ giúp thành phố nắm được tình hình hoạt động từ đó đưa ra các phương án hợp lý trong vận hành. Sau khi chạy thử, những ý kiến đóng góp của người dân, du khách sẽ ghi nhận và hoàn thiện để phố đi bộ trở thành điểm nhấn của đô thị Vinh văn minh, hiện đại trong tương lai.

Các tuyến đường được sử dụng làm phố đi bộ bao gồm: Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn từ cầu Nại đến điểm đầu đường Nguyễn Trung Ngạn); Đường Nguyễn Văn Cừ (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Lê Hồng Phong); Ngõ số 2 đường Nguyễn Trung Ngạn, điểm cuối giao nhau đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nguyễn Tài.

Sau khi mở thử, thành phố sẽ xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Nghệ An để đưa phố đi bộ chính thức hoạt động vào ngày 8/4.

Tác giả: An Phạm (T/h)

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP