Xã hội

Video nhân viên khách sạn Grand Plaza ở Hà Nội đuổi người trú giông lốc

Một người đàn ông, được cho là nhân viên khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng, đã đuổi người tránh trú trong cơn giông lốc mịt mù chiều nay.

Theo đó, khoảng 17h chiều nay, tại sảnh tòa nhà Grand Plaza Trần Duy Hưng, một người đàn ông đã có hành động xua đuổi những người trú mưa, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em.

Người phụ nữ và đứa con đang độ tuổi đi học trú tạm ở sảnh tòa nhà vì bên ngoài giông lốc rất nguy hiểm.

Thế nhưng, nhân viên bảo vệ đã ngay lập tức tiến lại, chỉ tay, quát mắng, yêu cầu rời đi chỗ khác vì đây là khu vực đỗ của ô tô.

Nhân viên tòa nhà đuổi hai mẹ con trú mưa trong cơn giông

Hai mẹ con người phụ nữ và một số người khác dù đã lên tiếng xin trú nhờ nhưng người bảo vệ vẫn từ chối, thậm chí đuổi đến khi họ quay xe bỏ đi mới thôi.

Chị T.T.H. (38 tuổi, người quay lại đoạn clip) cho biết, bản thân chị cũng như những người trú mưa tại đây đã vô cùng bức xúc trước hành động của người đàn ông này.

"Tôi vừa đi đến đoạn khách sạn này thì trời mưa xối xả, sấm chớp nhiều. Do quá sợ nên tôi tạt vội vào khách sạn này đỗ xe trú mưa, lúc này cũng có một chị có cậu con trai và một bác có 1 bé nhỏ nhỏ đứng trú.

Vừa đứng lại một lúc thì có một người đàn ông ra đuổi là đi ra ngoài kia, đi ra ngoài kia ngay, ở đây như thế này mà lại đứng như thế này à?", chị H. kể lại.

Hai mẹ con phải đi ra ngoài đường giữa lúc mưa giông

Hai mẹ con khác bị nhân viên này đuổi đi

Theo chị H., mặc cho chị và những người đang đứng trú mưa ở đây xin xỏ nhưng người đàn ông nhất quyết đuổi bằng được.

"Chúng tôi cũng đứng vào trong nhưng không phải trong sảnh tòa nhà, chỗ đó có một cái vỉa hè nhỏ nhỏ cũng không có cửa ra vào. Sợ cản trở giao thông nên chúng tôi dựng sát xe vào vỉa thậm chí chú kia còn cho hẳn xe lên vỉa để tránh cản trở nhưng vẫn bị đuổi", chị H. cho biết.

Tác giả: Nhị Tiến

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP