Giải trí

Việt Anh nói chuyện 'giường chiếu' với gái lạ, Quỳnh Nga bỗng nhảy vào dằn mặt cả hai cực gắt

Bình luận qua lại giữa Việt Anh - Quỳnh Nga và cô gái lạ trên Facebook khiến dân tình chú ý.

Sau " Về nhà đi con ", Quỳnh Nga tiếp tục tham gia 1 dự án phim mới đang bắt đầu gây chú ý trên truyền hình mang tên "Sinh tử". Đây là bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực khủng mang đề tài về vấn nạn tham nhũng, chính trị. Đặc biệt, lần này cô nàng "Cá sấu chúa" còn bất ngờ bắt cặp với Việt Anh. Cả hai từng đã vấp phải tin đồn hẹn hò ngoài luồng. Nhiều người còn cho rằng Quỳnh Nga chính là "Tuesday" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên và vợ cũ Hương Trần.

Mới đây nhất, Việt Anh háo hức khoe nhà mới với phòng nhạc hoàng tráng để cho anh em cùng đến thưởng thức. Đông đảo bạn bè, khán giả gửi đến nam diễn viên lời chúc mừng. Xen lẫn giữa những bình luận là màn "thả thính" của một gái lạ gửi đến Việt Anh với nội dung động đến chuyện giường chiếu: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Không để cô nàng kia đợi lâu, ông bố hai con cũng nhanh chóng đáp lời: "Về đây anh thắp nến nhé!"

Mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi Quỳnh Nga xuất hiện, tag thẳng tên hai nhân vật kia với thái độ khó chịu. Cô chất vấn cô gái lạ: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" xong quay sang Việt Anh: "Hay thích thắp không?".

Mối quan hệ Việt Anh - Quỳnh Anh vẫn là một ẩn số.

Màn "thả thính" giữa Việt Anh và gái lạ đã va vào sự chú ý của Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga tiếp tục với giọng điệu thách thức.

Dù người trong cuộc vẫn chưa một lần làm rõ mối quan hệ nhưng rõ ràng với loạt động thái trên, Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn khiến công chúng nghi ngờ có tình cảm trên mức bạn bè thông thường.

Tác giả: TAD

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP