Pháp luật

Vợ tử vong sau tiếng hét thất thanh, chồng tự sát bất thành sau khi chui qua mái vào nhà

Thời điểm xảy ra sự việc, người dân nghe thấy tiếng hét lớn nên chạy ra xem thì chị H. đã tử vong, còn đối tượng Thành đã tự tử nhưng vẫn còn dấu hiệu sinh tồn nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Bắc Quang.

Ngày 23/6, Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết, khoảng 4h30 cùng ngày, trên địa bàn xã Quang Minh, huyện Bắc Quang (Hà Giang) xảy ra một vụ án mạng, khiến một phụ nữ tử vong.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi, phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Diệu Loan.

Nguồn tin trên tờ Phụ nữ Việt Nam cho hay, danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thúy H. (SN 1992), vợ của nghi phạm Hoàng Duy Thành (sinh năm 1982, cả 2 cùng trú tại xã Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì).

Vụ án xảy ra tại gia đình bà M.T.H. (sinh năm 1962), ở thôn Quang Tiến, xã Quang Minh. Bà H. là mẹ đẻ của nạn nhân.

Cụ thể, vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày, người dân ở gần nhà mẹ đẻ nạn nhân bất ngờ nghe thấy tiếng hét thất thanh của một người phụ nữ nên đã chạy sang xem.

Hiện trường vụ án

Tới nơi, mọi người tá hỏa khi thấy chị H. nằm bất tỉnh và được xác định tử vong, còn anh Thành đã tự tử nhưng vẫn còn dấu hiệu sinh tồn nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Bắc Quang.

Theo Công an tỉnh Hà Giang, quá trình điều tra xác minh được biết, sau khi ly hôn, chị Thúy H. về ở nhà riêng tại thôn Quang Tiến, xã Quang Minh.

Khoảng 22h ngày 22/6, Thành về nhà riêng nơi chị H. đang ở và đòi gặp, tuy nhiên chị H. không mở cửa cho Thành vào.

Thành sau đó trèo và chui qua mái lợp xi măng vào trong, đến khi người nhà của chị H. đến thì phát hiện chị tử vong, còn Thành nằm bất tỉnh trên giường.

Bước đầu, Công an tỉnh Hà Giang nhận định Hoàng Duy Thành đã giết chị H. rồi tự sát.

Quá trình khám nghiệm cho thấy, trên người chị Thúy H. có nhiều vết thương ở bụng và cổ.

Theo ông Nguyễn Khánh Dư, Chủ tịch xã Quang Minh cho biết, hai vợ chồng anh Thành chưa có con, đã ly thân được một thời gian.

Hiện tại, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ còn nghi phạm vẫn đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP