Giới trẻ

Vụ "mọc sừng" hot nhất Hạ Long đêm qua: Bắt quả tang bạn gái chat sex với đàn ông khác, đọc nội dung mới "rùng mình"!

Trong đoạn clip anh quay lại đa phần là nội dung chat của cô người yêu với 1 người đàn ông khác. Đáng nói, họ gọi nhau là vợ - chồng và 70% các cuộc nói chuyện là chat sex.

Tối qua, khi hàng ngàn người hâm mộ bóng đá vô cùng tiếc nuối trước kết quả của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan thì đâu đó có những nỗi đau lớn lao chẳng kém.

Bài viết bóc phốt của 1 người đàn ông gây xôn xao MXH. Anh bức xúc: "Không phải dạng vừa đâu. Tao đang nói mày đấy, không vừa vừa đâu. Tao cho mày đi ăn đi chơi các nơi không tiếc mày cái gì mà... Đằng nào cũng thế bẽ 1 thể".

Nội dung không quá dài dòng nhưng xem đoạn clip khiến người ta rùng mình sợ hãi. Có vẻ anh bạn trai xa người yêu và lần gặp này đã kiểm tra đột xuất điện thoại của cô, không ngờ thu được 1 loạt bằng chứng đáng sợ.

Trong đoạn clip anh quay lại đa phần là nội dung chat của cô người yêu với 1 người đàn ông khác. Đáng nói, họ gọi nhau là vợ - chồng và 70% các cuộc nói chuyện là chat sex.

- Tại chồng ấy, làm người ta n..., hôm qua mới thủ dâm xong, nay lại tiếp tục.

- Bình thường, không ăn thua. Có đứa 5, 6 lần, cả chục...

Dù đã chặn "chồng bí mật" từ trước nhưng cô nàng vẫn... "quá đen"!

1 đoạn chat khác có nội dung thô tục và vô cùng gợi dục

Cô gái bị người yêu bắt quả tang chỉ biết khóc lóc: "Em xin lỗi em không thế nữa. Đừng đánh em nữa, em đau lắm rồi...". Anh bạn trai có vẻ xử lý khá thô bạo dù có bạn đi cùng khuyên can.

Dân tình được phen bình phẩm rồi lao vào facebook cô gái tấn công. Hiện tại cô đã khóa facebook.

Đây cũng là bài học lớn cho các bạn trẻ khi yêu đương. Đừng nghĩ mình giấu kĩ thì sẽ không bị bại lộ.

Tác giả: Ngọc Anh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP