Xã hội

Vụ nghi ngộ độc ở Hưng Yên: Nạn nhân thứ 5 không qua khỏi

Từ ngày 26/12 đến nay, liên quan đến vụ việc nhiều người trong một gia đình nghi bị ngộ độc sau khi ăn trưa, xảy ra tại xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, đã có 5 người tử vong.

Người thứ 5 tử vong liên quan đến vụ việc trên là anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1994, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên). Anh Nguyễn Văn Dũng rơi vào trạng thái hôn mê từ chiều 28/12, trong lúc đưa thi thể vợ là chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1994) về nhà lo hậu sự và đã tử vong vào tối 15/1.

Trước đó, như Báo CAND đã đưa tin, trưa 26/12, tại nhà ông Nguyễn Văn Sảng (vợ là bà Thắm) ở xã Hùng An, huyện Kim Động có các con cháu đến chơi và ăn cơm. Trong bữa trưa của gia đình có 9 người gồm vợ chồng ông Sảng, 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Tươi và 4 người trong gia đình người em gái là chị Nguyễn Thị Tình (SN 1996, trú tại xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Sau bữa trưa tại nhà ông bà ngoại, 2 gia đình người con gái ông Sảng trở về nhà của mình ở xã Ngọc Thanh và xã Đồng Thanh. Đến buổi tối, con trai chị Tươi (SN 2013) và con gái chị Tình (SN 2017)đều có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và sau đó tử vong tại nhà.

Gia đình 2 cháu bé đều từ chối giám định pháp y và đã làm thủ tục an táng cho các cháu theo phong tục địa phương...

Tuy nhiên, cùng thời gian này, cả chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến trưa ngày 28/12, tình trạng của chị Nguyễn Thị Tươi chuyển biến nặng và tử vong.

Trưa ngày 29/12, chị Nguyễn Thị Tình cũng đã không qua khỏi. Bên cạnh đó, chồng chị Tươi (không đến ăn cơm nhà ông Sảng) cũng đã rơi vào trạng thái hôn mê sau khi vợ tử vong.

Vụ việc tiếp tục được Công an huyện Kim Động phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hưng Yên điều tra, làm rõ.

Tác giả: L.C

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: ngộ độc , nạn nhân , tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP