Pháp luật

Vụ nữ chủ quán ăn đêm bị nhóm người hành hung: Các đối tượng khai gì tại CQĐT?

Sau khi bị nhóm 3 người đàn ông cầm ghế đánh vào đầu, nữ chủ quán ăn đêm phải nhập viện cấp cứu.

Công an Hà Tĩnh vừa triệu tập, làm việc với 3 người liên quan đến vụ hành hung nữ chủ quán ăn dẫn đến nhập viện.

Những người vừa bị triệu tập là: Phan Bình An (SN 1990, phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh); Nguyễn Tất Hùng (SN 1994, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Lê Huỳnh Đức (SN 1996, xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh Công an Hà Tĩnh

Theo đó, vào khoảng 2h ngày 22/4, 7 người đàn ông không rõ tên, tuổi đến ăn tại quán ăn đêm của chị Đ.T.G. (SN 1990 ở thôn Tân Trung, xã Thạch Trung).

Khoảng 1h50 ngày 22/4, quán của chị G. gần đóng cửa thì có 7 người đàn ông bước vào. Khi vào quán, nhóm người này chưa gọi món ăn nhưng một vài người liên tục gọi chủ quán đưa thuốc lào và đồ uống ra. Vì hết thuốc nên nhóm khách này liên tục quát mắng rồi văng tục nạt nộ.

Chị G. giải thích lại cho nhóm khách hiểu thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Một người đàn ông trong số này bất ngờ đứng dậy dùng ghế nhựa lao đến đánh chị G. Lo lắng, chị G. lấy điện thoại ra gọi cho chồng về thì nhóm người này tiếp tục thách thức, chửi bới chị G.

Các đối tượng hành hung chủ quán.

Quá trình mâu thuẫn, 3 người đàn ông liên tục cầm ghế nhựa đánh vào đầu, người chị G. Một người đàn ông đi cùng nhóm này đã đứng ra can ngăn nên cả nhóm sau đó giải tán.

Chị G. bị thương phần đầu và được người thân đưa đi nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố đã chỉ đạo đội Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an xã Thạch Trung nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được người thân đưa đến bệnh viện. Ảnh Gia đình cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, Phan Bình An, Nguyễn Tất Hùng và Lê Huỳnh Đức đã thành khẩn thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Các đối tượng cho biết, trong lúc vào ăn đã xích mích về lời nói với chị G. là chủ quán và đã có hành vi dùng ghế nhựa đánh vào người chị G..

Được biết, sức khỏe của chị G. hiện đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện. Công an TP. Hà Tĩnh đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Tác giả: Hùng Tuấn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP