Tin trong tỉnh

Xác định danh tính 5 học sinh đuối nước tử vong ở Nghệ An

Khi lội xuống đập nước, 1 em không may bị rơi xuống hố sâu 4 em còn lại cố gắng cứu bạn kết quả cả 5 đều đuối nước tử vong.

Ông Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, Nghệ An hiện đang trực tiếp có mặt tại hiên trường sự việc cho biết: Đến khoảng 14h cùng ngày thi thể cả 5 học sinh đã được tìm thấy. Các em đều là học sinh lớp 8A, trường THCS Trung Thành. Chính quyền địa phương đang làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Đập Trại Xanh nơi xảy ra sự việc.

Ông Hoàng Danh Truyền cho biết thêm, danh tính 5 em học sinh bị đuối nước tập thể gồm: Nguyễn Thị Ngân (SN 2005), Nguyễn Thị Giang (SN 2005), Trần Long Nhật (SN 2005), Nguyễn Thị Trang (SN 2005) và Cao Thị Nương (SN 2005) học sinh lớp 8 cùng trú tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Theo nhận định ban đầu, trong lúc nhóm học sinh đến đập nước chơi, do trời nắng nên các em lội xuống tắm, không may một em bị sục xuống hố sâu, 4 học sinh còn lại cố gắng cứu bạn nhưng kết quả cả 5 em đều đuối nước tử vong.

Hiện thi thể của cả 5 học sinh đã được tìm thấy.

Như VOV.VN đã đưa, sáng ngày 30/5, nhóm học sinh lớp 8 gồm 5 em đều trú tại xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An rủ nhau đến đập Trại Xanh, tại xã Bắc Thành chơi. Sau đó không may cả 5 học sinh bị đuối nước. Phát hiện sự việc người dân cùng lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thi thể học sinh cuối cùng đã được tìm thấy.

Được biết đập nước này có những vị trí sâu đến gần 4m. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP