Giáo dục

Xôn xao clip nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị đánh hội đồng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị hai nữ sinh khác liên tục túm tóc, tát, đạp vào bụng...

Ngày 11/5, thông tin từ ông Nguyễn Hải Đông - Hiệu trưởng Trường THCS Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, nhà trường cùng với lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đang làm việc với phụ huynh và các học sinh liên quan đến vụ nữ sinh đánh nhau quay clip đăng tải trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cắt từ clip nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An bị hai nữ sinh khác đánh giữa đường.

Theo nội dung trong 2 clip dài hơn 4 phút mà người nhà nạn nhân chia sẻ trên mạng xã hội, một nữ sinh lớp 8 - Trường THCS Diễn Hồng bị 2 nữ sinh khác liên tục túm tóc, tát, đạp vào bụng... Trong khi, hơn 10 nữ sinh khác đứng xung quanh cười đùa, quay clip. Vụ việc xảy ra trên một đường tại địa bàn xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu.

Bước đầu nhà trường xác định, nữ sinh bị đánh hội đồng là học sinh lớp 8 của trường. Còn 2 nữ sinh tham gia đánh đập trong clip, thì một em đang học lớp 9 tại trường, em còn lại đã bỏ học ít năm trước. Vụ việc xảy ra vào chiều thứ 3, ngày 7/5.

Em bị đánh và em cầm đầu nhóm đánh bạn là chị em họ. Theo tìm hiểu của nhà trường thì xuất phát từ mâu thuẫn nói xấu nhau, nên 2 bên hẹn nhau đến địa bàn xã Diễn Ngọc để giải quyết. Vụ việc xảy ra ngoài nhà trường, chiều đó các em này cũng không có tiết học nên sau khi xuất hiện thông tin trên mạng xã hội thì nhà trường mới nắm được.

Sau khi nắm được thông tin, Ban Giám hiệu đã đến tận nhà các em liên quan để làm việc, do 2 nữ sinh này là con anh, con em nên phía gia đình ban đầu nói sẽ giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, sau đó giữa 2 gia đình không tìm được tiếng nói chung. Nên phía nạn nhân tiếp tục đăng tải vụ việc và video clip lên Facebook.

Phía nhà trường sau đó tiếp tục mời các phụ huynh lên làm việc, đề nghị làm đơn gửi cơ quan công an nếu như không muốn giải quyết nội bộ, thầy Đông cho biết thêm. Sau khi vụ việc xảy ra, các nữ sinh vẫn tiếp tục đến trường học bình thường.

Được biết, trong clip nữ sinh bị đánh hội đồng này, còn có hơn 10 nữ sinh khác đến từ nhiều trường THCS trên địa bàn huyện Diễn Châu chứng kiến.

Hiện, nhà trường đang tiếp tục làm việc với phụ huynh và các học sinh liên quan đến vụ nữ sinh đánh nhau quay clip đăng tải trên mạng xã hội.

Tác giả: Thanh Hà

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP