Giáo dục

Xôn xao clip nữ sinh lớp 9 ngoan hiền bị đánh hội đồng dã man vì 'nhìn không thấy thích'

Một nữ sinh lớp 9 bình thường ngoan, hiền bất ngờ bị một nhóm bạn đưa ra chỗ vắng lăng mạ rồi đánh hội đồng dã man chỉ vì do nhìn không thấy thích.

Sáng 4-1, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Đông (TP Hà Nội) xác nhận thông tin một nữ sinh thuộc một trường THCS trên địa bàn bị bạn đánh hội đồng.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm người gồm cả nam và nữ đưa ra một khu vực vắng vẻ (nằm xa địa phận của trường nơi nữ sinh bị đánh theo học) rồi liên tục lăng mạ. Sau đó, nhiều bạn nữ lao vào hành hung liên tục, còn nữ sinh bị hành hung chỉ biết im lặng, chịu đòn.

Ngay sau khi clip, hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án hành vi của nhóm đánh nữ sinh này. Nhiều người đề nghị xử lý nghiêm hành vi của nhóm bạn trẻ này.

Còn theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Đông, nữ sinh bị đánh tên T.T. (đang học lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn). Nữ sinh này bình thường rất ngoan, hiền, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhóm đánh nữ sinh T. cho biết nguyên nhân đánh bạn T. là "nhìn không thấy thích nên đánh", ngoài ra không có nguyên nhân khác.

"Làm việc với công an, nhóm đánh bạn nữ đánh nữ sinh T. tỏ ra rất hối hận, đã xin lỗi nữ sinh T.. Hai bạn nữ đánh nữ sinh T. sinh năm 2004 nhưng đều đã nghỉ học. Gia đình hai bên cũng đã gặp gỡ, làm việc với nhau, đã hòa giải. Em T. cũng đã đi học lại bình thường sau đó" - lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Đông nói.

Tác giả: Linh Linh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP