Xã hội

3 người thương vong trong hầm khách sạn

Vụ nghi ngạt khí xảy ra tại một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) khiến 3 người thương vong.

Thông tin ban đầu từ UBND thành phố Sầm Sơn cho biết, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, trong quá trình tháo cốt pha tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, 3 công nhân được phát hiện có biểu hiện nghi bị ngạt khí.

Sau đó, các nạn nhân đã được sơ cấp cứu và đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, 2 nạn nhân đã tử vong sau đó, nạn nhân còn lại được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu.

Các nạn tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, ở xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), anh Lê Văn Thuận (38 tuổi, ở phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn); người bị thương có tên là Dũng (33 tuổi, ở phường Quang Thọ, thành phố Sầm Sơn).

Ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, thành phố và phường đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: Trần Lê

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP