Xã hội

Đà Nẵng ra công văn khẩn tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2

Tối ngày 14/2, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng đã phát đi thông báo về việc tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để phòng dịch Covid -19.

Đà Nẵng ra công văn khẩn tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2.

Theo đó, công văn gửi Phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở; các trường đại học ngoài công lập, nêu rõ: cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng dịch Covid -19. Trong thời gian nghỉ, các trường thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo liên quan đến việc phòng dịch; giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập.

Trước đó, chiều 13/2, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, chủ tịch các quận, huyện chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn, thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 17/2. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, giảng viên, học sinh, học viên, sinh viên; theo dõi chặt chẽ sức khỏe của người dạy, người học để báo cáo kịp thời xử lý.

Tác giả: BÙI MINH

Nguồn tin: Báo Dân sinh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP