Tin trong tỉnh

Đi kéo tôm thuê, người phụ nữ bị chết thương tâm

Quá trình dùng lưới rùng để kéo tôm, chị Trần Thị Thiện không may bị hệ thống quạt nước giúp cung cấp nguồn ô-xy cho tôm cuốn vào, đập vào đầu và người khiến nạn nhân tử vong. Chị ra đi để lại 2 đứa con nhỏ bơ vơ cùng bố mẹ già đau bệnh.

Ngày 13/6, ông Trần Văn Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh (huyện Quỳnh Lưu) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tử vong thương tâm.

Nạn nhân là chị Trần Thị Thiện (SN 1969), trú xóm 11. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, sáng sớm chị cùng một số người đi kéo tôm thuê cho một chủ hồ ở xã Quỳnh Yên (huyện Quỳnh Lưu).

Ảnh minh họa

Sau khi kéo được 2 lát lưới, chị chuẩn bị kéo lần thứ 3 thì chị không may bị hệ thống quạt nước dưới hồ tôm quấn vào lưới, kéo theo cả người. Hậu quả, chị Thiện bị những cánh quạt đập mạnh vào đầu và người. Những người có mặt dù đã kịp thời ngắt điện, đưa nạn nhân lên sơ cứu nhưng chị Thiện đã không qua khỏi.

Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh rất éo le. Nhiều năm nay chị một mình nuôi 2 đứa con nhỏ (đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi) và bố mẹ già yếu, ốm đau, nằm một chỗ. Hàng ngày, chị theo bạn bè đi kéo tôm thuê. Công việc vất vả, nhiều khi phải lội nước giữa đêm khuya, nhưng vì hoàn cảnh, gánh nặng gia đình chị vẫn phải làm việc.

Xã Quỳnh Yên, nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: Google maps

“Hoàn cảnh của chị Thiện rất éo le. Giờ chị ấy mất đi, để lại 2 đứa con bơ vơ. Chúng tôi rất thương cảm, lo lắng cho hoàn cảnh của các cháu. Nhưng trước mắt, chính quyền địa phương sẽ cùng với gia đình lo mai táng cho nạn nhân, còn vấn đề về các cháu mồ côi sẽ bàn phương án xử lý sau”, ông Trần Văn Trung chia sẻ.

Tác giả: Trần Vũ

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP