Số hóa

Giá Galaxy Z Flip giảm hơn 10 triệu đồng

Smartphone màn hình gập thứ hai của Samsung hiện có giá 23 triệu đồng, giảm 1/3 giá sau nửa năm có mặt tại Việt Nam.

Tại một hệ thống siêu thị lớn, Galaxy Z Flip chính hãng có giá niêm yết 36 triệu đồng. Nhưng thực tế, người mua được khuyến mại bằng các phiếu mua hàng với tổng trị giá 9,7 triệu đồng. Số tiền thực tế bỏ ra là 26,3 triệu đồng.

Ở các hệ thống nhỏ hơn, giá của Galaxy Z Flip được trừ trực tiếp khuyến mại nên còn thấp hơn. Ví dụ, tại một hệ thống ở TP HCM, giá của Galaxy Z Flip còn 22,7 triệu đồng, thấp hơn mức niêm yết gần 14 triệu đồng, tương đương 37% giá trị. Một số hệ thống nhỏ khác ở Hà Nội cũng đưa giá Galaxy Z Flip xuống khoảng 23 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng bán Galaxy Z Flip rẻ 1/3 so với niêm yết ban đầu.

Việc hạ giá Z Flip không phải là chính sách của Samsung mà do cửa hàng tự điều chỉnh trong thời gian ngắn và dựa trên số lượng máy hạn chế. Theo một số cửa hàng, việc giảm giá lần này nhằm dọn đường cho mẫu Galaxy Z Fold 2 mới ra mắt. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa được công bố tại Việt Nam và dự kiến sang tháng 9 mới mở bán trên thế giới.

Galaxy Z Flip là smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của Samsung, ra mắt cùng Galaxy S20 đầu năm 2020. So với Galaxy Fold thế hệ đầu, Z Flip nhỏ gọn hơn nhiều và có hướng màn hình gập khác.

Ở trạng thái mở, máy có kích cỡ tương đương Galaxy S20+ và Note10+ với màn hình 6,7 inch. Khi gập lại, máy nhỏ một nửa, thành hình vuông như hộp phấn. Trong khi đó, Galaxy Z Fold 2 mới ra ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn với màn hình dẻo, khi mở ra có kích cỡ như một máy tính bảng.

Tác giả: Tuấn Anh

Nguồn tin: Báo Vnexpress

  Từ khóa: Galaxy Z Flip

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP