Thể thao

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ Đình Trọng

HLV Park Hang Seo và Hà Nội FC nhận tin vui từ Đình Trọng khi cầu thủ này đang hồi phục chấn thương tốt.

Đình Trọng đang tập hồi phục ở PVF dưới sự theo dõi của bác sĩ Choi (Ảnh: HNFC).

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối ở trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League 2019. Chấn thương nặng khiến trung vệ của Hà Nội FC phải sang Singapore phẫu thuật với chi phí hơn 600 triệu đồng.

Trở về từ Singapore sau ca phẫu thuật thành công, Đình Trọng đang tích cực tập phục hồi chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF). Trong suốt quá trình mà cầu thủ sinh năm 1997 chữa trị, anh luôn được bác sĩ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC đi cùng để theo dõi và cập nhật tình hình.

Mới đây, bác sĩ này đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của Đình Trọng: “Đình Trọng đã phẫu thuật được hai tuần. Cậu ấy đang ở PVF để tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Hiện tại, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn và không còn sưng, đã gập gối được 70-80 độ, đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng”.

“Trong thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập vật lý trị liệu cùng bác sĩ Choi Ju-young tại PVF. Sau một tháng, cậu ấy sẽ quay trở lại Singapore để bác sĩ tại đây khám lâm sàng và đưa ra lộ trình phục hồi tiếp theo.

Theo trao đổi với các bác sĩ, chấn thương của Đình Trọng không quá nghiêm trọng, có thể trở lại sân cỏ sau 9 tháng kể từ ngày mổ” – bác sĩ Vũ Thành Luân chia sẻ thêm./.

Tác giả: Yến Hoàng

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP