Giải trí

Hoa hậu Phạm Hương xác nhận đã đính hôn

Trên trang cá nhân, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út. Người đẹp xác nhận đã đính hôn vào đúng dịp Valentine.

Việc Phạm Hương xác nhận đính hôn khiến người hâm mộ thêm phần hoài nghi về việc cô sang Mỹ để sinh con

Trong dịp lễ tình nhân, Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tay đeo nhẫn đính hôn. Cô viết: “Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ là mình xứng đáng. Chúc mừng lễ tình nhân”.

Lập tức, dòng trạng thái của Phạm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ như Hoàng Thùy, Tuyết Lan... và không ít khán giả gửi lời chúc mừng, bày tỏ mong muốn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở về Việt Nam để chia sẻ chuyện tình cảm cũng như tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.

Trả lời Thanh Niên, quản lý Phạm Hương xác nhận thông tin cô đính hôn cùng bạn trai. Người này cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa có kế hoạch trở về nước hoạt động nghệ thuật.

Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe nhẫn đính hôn vào đúng dịp Valentine

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 từng khiến người hâm mộ hoài nghi về việc mang thai, phải sang Mỹ sinh con

Đầu tháng 9.2018, Phạm Hương bất ngờ tạm gác các hoạt động nghệ thuật để cùng mẹ sang Mỹ. Mặc dù đưa ra lý do điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi nhưng không ít khán giả nghi ngờ mỹ nhân gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Đặc biệt, những bức ảnh chân dài Hải Phòng chụp ở nước ngoài với vòng hai to bất thường khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin này.

Phạm Hương thẳng thắn cho biết đã đọc được các thông tin với sự bình tĩnh, thậm chí có phần lạc quan: "Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

“Phạm Hương vẫn đang ấp ủ rất nhiều hoạt động, Hương muốn tận dụng mọi cơ hội để học hỏi thêm và thực hiện nhiều kế hoạch mới. Điểm dừng này chỉ là một bước đệm để Hương có đủ năng lượng cho sự trở lại”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ thêm.

Phạm Hương phủ nhận thông tin bằng cách thường xuyên chia sẻ hình ảnh rạng rỡ ở Mỹ trên trang cá nhân

Phạm Hương xác nhận đầu quân về Công ty Renew Artists trong thời gian sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp

Tác giả: Thành Long

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP