Pháp luật

Mâu thuẫn về khoản nợ 900.000 đồng, thanh niên lái xe tông chết 2 người

Bực tức vì con nợ đến nhà gây sự với vợ mình, một thanh niên ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đã lái ôtô con tông chết 2 người và làm 1 người bị thương.

Ngày 4-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Xuân Hải (29 tuổi; ngụ xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) để điều tra về hành vi giết người.

Trần Xuân Hải tại cơ quan công an

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy V.P.H.B (15 tuổi; ngụ thị trấnTăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ vợ Trần Xuân Hải là Nguyễn Thị Trang số tiền 900.000 đồng. Thời gian gần đây, Trang đòi nhiều lần nhưng B. không trả. Vì vậy, Trang đã đăng Facebook về việc B. nợ tiền không trả.

Bức xúc vì bị bêu xấu trên Facebook, khoảng 13 giờ chiều 3-8, B. rủ Nguyễn Quốc Việt (17 tuổi; ở xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) và Ngô Quang Linh (16 tuổi; ngụ xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) đến nhà Trang tại xã Ân Thạnh để nói chuyện. Lúc đi, nhóm của B. mang theo 2 dao tự chế .

Khi đến cổng nhà Trang, Linh đứng bên ngoài, B. và Việt đi tay không vào nhà. Thấy nhóm của B. đến nhà, Trang gọi điện cho Hải về giải quyết.

Hiện trường vụ Hải lái xe tông chết 2 người

Sau khi gặp Trang, hai bên đã cãi nhau một lúc rồi nhóm của B. đi xe máy quay về. Lúc này, Trần Xuân Hải điều khiển ôtô về cách nhà khoảng 80 m thì gặp nhóm của B.

Khi Hải lái xe dọa tông thì nhóm B. điều khiển xe máy bỏ chạy. Hải lái xe đuổi theo khoảng 80 m thì tông vào đuôi xe máy . Hậu quả, Việt và B. tử vong, Linh bị thương nhẹ.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra.

Tác giả: Đức Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP