Giáo dục

Nửa đêm, thí sinh chuyên Anh hốt hoảng nhận thông báo đổi địa điểm thi

Gần 0h rạng sáng ngày 19/7, một số phụ huynh có con thi chuyên Anh vào lớp 10 của Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ nhận được thông báo đổi địa điểm thi.

Cụ thể, theo thông tin trên báo Vietnamnet, hiệu trưởng một trường dân lập ở Cầu Giầy đã thông báo trên facebook về việc những thí sinh dự thi vào lớp chuyên Anh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ ở các phòng từ số 31 đến 41, có địa điểm thi đang ghi trên giấy báo thi là Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ sẽ đổi địa điểm thi sang Trường THCS Nguyễn Trãi (Hà Đông) ngày 19/7/2020 thay vì thi tại trường THPT Nguyễn Huệ như thông báo trước đó.

Được biết, ở điểm thi THPT Nguyễn Huệ chỉ có từ phòng thi số 1 đến phòng thi số 30. Từ phòng thi số 31 trở đi chuyển địa điểm thi về Trường THCS Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Thông báo của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tới hiệu trưởng các trường về thay đổi địa điểm thi.

Vị hiệu trưởng này cho PV VOV biết, vừa nhận được email từ cán bộ Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy vào lúc 23h29 ngày 18/7 và nhận được cuộc gọi từ Phòng GD&ĐT sau đó khoảng 5 phút thông báo về sự thay đổi này.

Nhận được tin báo, vị hiệu trưởng này ngay trong đêm đã đánh thức tất cả giáo viên chủ nhiệm để rà soát danh sách các học sinh của trường đăng ký thi chuyên Anh vào THPT Nguyễn Huệ để thông báo kịp thời, tránh ảnh hưởng đến việc thi của các em.

Tác giả: T.C

Nguồn tin: Nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP