Giáo dục

Sốc toàn tập: Phụ huynh tố Hiệu trưởng bóp cổ nam sinh lớp 8 chỉ vì hát trong lớp

Vụ việc này xảy ra tại Thanh Hóa trong đợt trường tổ chức cho học sinh học bù dịp nghỉ Tết Dương lịch.

Hiệu trưởng bị tố là ông P.X.H. - công tác tại trường THCS Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa). Nạn nhân là em Đ. (học sinh lớp 8 tại trường). Theo lời bà T. - mẹ em Đ., nam sinh đã bị Hiệu trưởng gọi lên phòng làm việc rồi bóp cổ, để lại vết xước. Lý do là vì khi đến lớp nhưng chưa thấy giáo viên nên em Đ. đã ngồi hát.

Vụ việc được gia đình cho biết là xảy ra vào sáng chủ nhật 6/1, khi em Đ. (học sinh lớp 8) đi học bù tết Dương lịch.

Bà T. cho hay, khi em Đ. ngồi hát thì thầy giáo P.X.H đi qua. Thấy vậy, ông đã bắt Đ. lên văn phòng, đóng cửa rồi dùng tay bóp cổ và giúi mặt vào tường.

Nam sinh bị xước ở cổ nghi do thầy Hiệu trưởng bóp cổ gây ra.

“Hiện trên cổ của cháu Đ. vẫn còn có vết xước đỏ ngoài da, tinh thần không bình thường nên gia đình mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh”, bà T nói thêm.

Trước vấn đề này, ông Hoàng Trung Kiên - Trưởng phòng GD-ĐT TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết phòng chưa nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

“Tuy nhiên, khi nắm được thông tin trên, chúng tôi đã cử người xuống trường làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đã có chỉ đạo nhà trường tập trung duy trì nề nếp dạy và học. Còn việc bóp cổ học sinh do không có căn cứ nên đang được các ban, ngành điều tra làm rõ'.

Còn ông Cao Thiện Long - Chủ tịch UBND phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn thông tin: 'Chúng tôi có nhận được thông tin và đã mời thầy H. lên làm việc để xác minh. Nếu đúng là có sự việc trên thì sẽ giao cho Công an xử lý”.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP