Thể thao

Trọng Hoàng tuyên bố đanh thép trước trận ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia

Trọng Hoàng khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ chơi với quyết tâm cao nhất để thực hiện giấc mơ có mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng Hoàng bị treo giò ở trận đấu với ĐT Indonesia, nhưng sẽ trở lại khi ĐT Việt Nam so tài với ĐT Malaysia vào 23h45 ngày 11/6. Đây là sự trở lại quan trọng đối với ĐT Việt Nam trong chiến dịch giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước trận đấu quan trọng với ĐT Malaysia, Trọng Hoàng có cuộc trả lời phỏng vấn với FIFA, anh cho biết: “ĐT Việt Nam chưa bao giờ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, nhưng bây giờ chúng tôi đang nhìn thấy cơ hội để lần đầu tiên trong lịch sử làm được điều đó. Được góp mặt ở sân chơi World Cup là giấc mơ của người Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẽ chiến đấu để hiện thực hóa giấc mơ đó”.

Trọng Hoàng trở lại ở trận đấu với Malaysia sau án treo giò (Ảnh: AFC).

“Trước khi đến UAE, HLV Park Hang Seo đã nói rằng, tham vọng của chúng tôi là giành ít nhất 6 điểm/3 trận đấu. Đây cũng là mục tiêu của toàn đội và chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để mang vinh quang về cho đất nước và người hâm mộ có thể tự hào” - Trọng Hoàng khẳng định.

Theo Trọng Hoàng, các cầu thủ đều là miếng ghép quan trọng trong cỗ máy mà HLV Park Hang Seo đang vận hành ở ĐT Việt Nam. Tất cả các cầu thủ cần kết nối tốt với nhau, đoàn kết để phát huy hết sức mạnh.

ĐT Việt Nam bất bại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Trọng Hoàng cho rằng: “Nhiều người nói rằng, sự tiến bộ lớn nhất mà ĐT Việt Nam đạt được là về mặt chiến thuật, nhưng chúng tôi cũng cải thiện nhiều về thể chất. Chúng tôi kiểm soát bóng, chuyền bóng thậm chí là ném biên tốt hơn. Và điều quan trọng nhất là toàn đội có sự ăn ý rất tốt”.

Theo lịch trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6.

Tác giả: Trí Minh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP