Thể thao

Nóng: Đã có kết quả chụp phim chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn

Tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để xác định mức độ chấn thương gặp phải trong trận đấu với Indonesia.

Chấn thương của Tuấn Anh, Văn Toàn khiến người hâm mộ lo lắng ảnh Hữu Phạm (từ UAE)

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, Tuấn Anh và Văn Toàn thường xuyên bị các cầu thủ đội bạn phạm lỗi nguy hiểm, dẫn đến chấn thương.

Tuấn Anh đã phải rời sân nhường chỗ cho Lương Xuân Trường ở phút 35. Trong khi đó, Văn Toàn cũng bị thay thế bởi Công Phượng ở đầu hiệp 2 vì chấn thương. Hình ảnh tiền đạo gốc Hải Dương phải nhờ đồng đội cõng ra xe khiến nhiều cổ động viên đội tuyển Việt Nam rất lo lắng. Theo thăm khám ban đầu, Tuấn Anh bị đau cổ chân sau, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Chiều tối qua, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI. Theo đó, Tuấn Anh và Văn Toàn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục. Các bác sĩ đội tuyển sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho hai cầu thủ này. Tuy nhiên, vẫn không rõ khả năng ra sân của Tuấn Anh và Văn Toàn trong trận đấu với Malaysia diễn ra sau đây 2 ngày nữa.

Chiến thắng trước Indonesia giúp tuyển Việt Nam củng cố vị trí dẫn đầu với 14 điểm. Chủ nhà UAE vươn lên thứ 2 với 12 điểm trong khi Malaysia và Thái Lan cùng được 9 điểm. Thái Lan đã chắc chắn bị loại do chỉ còn 1 trận đấu và lại kém cả chỉ số phụ cùng thành tích đối đầu với UAE.

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ đấu trận tiếp theo tại bảng G với Malaysia ngày 11/6.

Trong sáng nay (9/6), toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19 theo quy định bắt buộc của liên đoàn bóng đá châu Á.

Tác giả: Mạnh Tùng

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: văn toàn , tuấn anh , Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP