Số hóa

Apple bán sạch iPhone SE chỉ sau một ngày lên kệ vì giá quá rẻ

Hiện tại, toàn bộ các phiên bản đều đã hết hàng. Những ai may mắn mua được iPhone SE giá rẻ sẽ nhận máy vào tuần tới.

Hồi tháng 9 vừa rồi Apple đã ngừng bán iPhone X, iPhone SE và iPhone 6s sau khi ra mắt dòng XS mới. Tuy nhiên, sau khi ngừng bán được 4 tháng, chiếc iPhone này đã quay lại cửa hàng của Apple dưới dạng bán xả kho từ ngày 20/1 mới đây.

Trên cửa hàng trực tuyến Apple Store, những chiếc iPhone SE được giảm giá 100 USD cho phiên bản 32GB, còn 249 USD (5,8 triệu đồng) và 150 USD cho phiên bản 128GB, còn 299 USD (7 triệu đồng).

Với việc hỗ trợ dung lượng lưu trữ gấp đôi, cấu hình ổn và giá cả hợp lý, iPhone SE vẫn là một trong những chiếc iPhone rất được yêu thích trong dòng máy nhỏ gọn.

Cũng chính vì lẽ đó mà lượng iPhone SE xả kho đều đã được bán sạch sẽ chỉ sau một ngày lên kệ. Theo thông tin trên Store online của Apple vừa cập nhật thì cả 2 phiên bản 32GB và 128GB đều đã chính thức hết hàng.

Theo MacRumors, động thái này của Apple có thể hiểu như “Táo khuyết” đang tìm cách để tăng doanh số smartphone trong bối cảnh doanh thu quý cuối năm 2018 đang tuột dốc do ít người nâng cấp iPhone mới.

Ra mắt năm 2016, iPhone SE là một trong những chiếc iPhone rất được yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý nhưng cấu hình vẫn khá tốt. Hiện nay, iPhone SE gần như không còn máy mới tại Việt Nam. Một số cửa hàng trong nước bán model này đã qua sử dụng với giá từ khoảng 2,5 triệu đồng, tùy theo hình thức, màu sắc và bộ nhớ.

Tác giả: Duy Huỳnh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: iPhone SE 2 , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP