Giới trẻ

Bạn gái 'hiệp sĩ' tử nạn: 'Cố sống tốt để anh yên lòng'

"Em thấy giận vì sao anh vì người, vì đời mà quên đi chính mình. Nhưng em rất tự hào về anh về tất cả những gì anh đã làm", bạn gái Nguyễn Hoàng Nam viết.

Ngày 15-5, không khí trầm lặng bao phủ khắp ấp 5 (xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) - nơi đặt diễn ra đám tang "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam. Không khí tang thương bao trùm con ấp nhỏ. Nhiều người đến tiễn đưa chàng "hiệp sĩ" về nơi an nghỉ cuối cùng.

Bạn gái "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ ảnh và nỗi đau xót sau tang lễ anh

Sự ra đi quá đột ngột của chàng trai 29 tuổi khiến nhiều người đau xót. Người ta càng thương hơn khi cuối năm nay Nam dự định tổ chức đám cưới với bạn gái.

Tối 16-5, bạn gái "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam đăng tải bức ảnh của anh cùng lời chào vĩnh biệt khiến cộng đồng mạng càng thêm xót xa, thương cảm cho họ.

"Ngày anh đến không chỉ là người yêu, anh còn gánh cả phần chăm sóc lo lắng của ba đối với em, người đàn ông thứ hai trong đời bên em, mỗi ngày cho em niềm vui. Nhưng có ngờ đâu rằng ngày hôm nay em phải ngồi trên chiếc xe tang tiễn đưa anh.

Em cảm thấy giận vì sao anh vì người, vì đời mà quên đi chính mình. Nhưng anh biết không, em rất tự hào về anh về tất cả những gì anh đã làm. Anh ra đi là mất mát, nhưng anh đã có thể sống và mất đi với chính đam mê của mình.

Những năm tháng về sau có lẽ là sẽ khó khăn, nhưng em sẽ cố sống tốt để anh yên lòng. Anh dù đi nhưng vị trí của anh trong lòng em thì sẽ không khi nào thay đổi".

Những dòng chia sẻ trên kèm theo hình ảnh "hiệp sĩ" Nam tay đeo nhẫn cưới, cầm giày cho bạn gái.

Sự ra đi đột ngột của người yêu là nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn với cô gái trẻ. Nhiều người đã không cầm được nước mắt vì thương Nam và bạn gái anh.

Người bạn tên Thu chia sẻ: " T. hãy sống cả phần đời còn lại của anh Nam nhé. Đây có lẽ sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất với bạn, nhưng hãy mạnh mẽ lên vì xung quanh T. còn bạn bè và gia đình. Hãy luôn nở nụ cười để anh ấy được yên lòng".

Thu Huyền (30 tuổi, Hà Nội) cũng đã khóc khi biết được câu chuyện của đôi trẻ này.

"Mình đã khóc thật nhiều. Anh ấy của mình cũng từng ra đi mà chẳng báo trước. Nỗi đau này nếu ai không trải qua sẽ chẳng thể hiểu được. Bạn hãy coi như anh ấy đi tới một nơi nào đó xa xôi mà không phải ra đi mãi mãi. Như vậy có lẽ sẽ đỡ hơn. Thương bạn!", Huyền viết.

Trước đó, tối 13-5, anh Phương (32 tuổi) vào một cửa tiệm thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (phường 10, quận 3, TP.HCM) và khoá xe SH trước cửa. Sau vài phút, anh nghe tiếng ồn ào ngoài phố và phát hiện xe máy của mình bị cướp.

Thấy vậy, các thành viên đội "hiệp sĩ" quận Tân Bình đuổi theo một nhóm trộm xe trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3, TP.HCM). Băng trộm dùng hung khí tấn công khiến 2 "hiệp sĩ" là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) tử vong, 3 "hiệp sĩ" khác bị thương.

Tác giả: TIỂU HÀN

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ Online

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP