Cuộc sống

Bất chấp tháng 'củ mật', 5 con giáp này tình đỏ như son và kiếm bộn tiền

Không chỉ may mắn làm ra nhiều tiền bạc, những con giáp này còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tuổi Tỵ

Cuối năm nay sự nghiệp của tuổi Tỵ nở hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ thấy mọi việc thuận lợi và suôn sẻ vô cùng. Tất nhiên áp lực là thứ không thể thiếu. Chẳng có con đường nào tới thành công trải toàn hoa hồng, song con giáp này dám chấp nhận thử thách để có được thứ mình muốn.

Tháng 12/2019 âm lịch, con giáp nhận được nhiều tin vui về đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân hãy tạm ngưng công việc trong tay để nhìn ra thế giới xung quanh mình, biết đâu có người vẫn luôn thầm lặng dõi theo bạn.

Tuổi Ngọ

Đây là thời điểm mà con giáp này có nhiều bứt phá trong công việc của mình.t Tháng này Thứ Tài khởi sắc mạnh, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là cơ hội tốt cho đầu tư, kinh doanh. Nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, đảm bảo bản mệnh sẽ thu tiền đầy túi trong tháng này.

Về vận trình tình duyên tuổi Ngọ, bản mệnh có được hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Gia đình hòa thuận ấm êm, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, con cái ngoan ngoãn thông minh.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tiếp tục có vận trình tháng khá lý tưởng, tuổi Thân mưu sự dễ thành, hành sự thuận lợi. Trong tháng có cơ hội tăng lương, thăng chức, rất đáng chờ đợi. Chính Tài có dấu hiệu tăng mạnh, Thứ Tài cũng khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng sôi nổi, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân khá lý tưởng, đào hoa phơi phới, người độc thân có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn trong tình yêu. Các cặp vợ chồng có thời gian hâm nóng tình cảm, gia đạo yên vui, cả nhà cùng quây quần chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Tuổi Dậu

Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm. Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Trong tháng Tam Hợp quý nhân độ mệnh, người tuổi Dậu có đào hoa cực vượng, dễ tìm thấy hạnh phúc chỉ dành riêng cho mình. Quý nhân sẽ dẫn mối cho con giáp này gặp được nhân duyên thích hợp. Sự quyến rũ của con giáp này đủ sức để hấp dẫn, lôi cuốn đối phương để đôi bên có cơ hội tìm hiểu nhau kĩ hơn. Với các cặp đôi, tình yêu sẽ càng ngày càng nồng thắm hơn.

Tuổi Tuất

Tài lộc khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương, tuổi Tuất còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực hết mình cho sự nghiệp.

Trong tháng, người độc thân vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu, đào hoa phơi phới. Với những dịp tụ họp đông người như liên hoan, tất niên cuối năm, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội, đừng chờ đợi người khác trao duyên tận tay mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tác giả: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP