Tin trong tỉnh

Cháu bé hơn 2 tuổi đuối nước khi chơi ngoài bờ đê

Chiều tối 15/6, tại thôn Cọng Hòa, xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến cháu bé hơn 2 tuổi tử vong.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 15/6, cháu Lê Xuân Mạnh (hơn 2 tuổi) trong lúc đi lại trên tuyến đê biển ở xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) không may bị trượt chân xuống biển.

Nhiều người dân đến thăm và chia buồn cùng gia đình chị Hải. Ảnh: Hữu Tình

Chị Phạm Thị Hải, mẹ cháu Mạnh đi ra tìm không thấy con nên kêu gọi mọi người tìm kiếm. Một lúc sau thì mọi người phát hiện thi thể cháu Mạnh nổi trên mặt nước. Cháu bé được vớt lên cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng với lực lượng công an xã đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản và xác định nguyên sự việc .

Được biết, cách đây khoảng 4 năm về trước anh trai cháu Lê Xuân Mạnh cũng bị đuối nước tử vong tại vùng biển xã Quỳnh Long.

Trước đó, vào trưa 15/6, cháu Nguyễn Duy Phú (9 tuổi) và cháu Nguyễn Văn Cường (9 tuổi) cùng trú ở thôn Yên Xuân, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương rủ nhau đi tắm sông Rộ thì Phú bị đuối nước. Người dân lập tức chạy ra cứu nhưng cháu Phú đã tử vong.

Tác giả: Hữu Tình

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP