Trong nước

Chủ tịch thị trấn Hồ lên tiếng về việc bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với một phụ nữ

Thông tin từ phía lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh), đơn vị này vẫn đang phối hợp với các bên liên quan xác minh thông tin Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với một phụ nữ.

Nguồn tin trên báo Kiến Thức, liên quan đến vụ việc ông Dương Xuân H. - Chủ tịch thị trấn Hồ, Thuận Thành (Bắc Ninh) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với một phụ nữ, chiều ngày 12/12, lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp với các bên liên quan xác minh thông tin.

“Chúng tôi đang cùng với các bên liên quan xác minh sự việc Chủ tịch thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị bắt quả tang vào nhà nghỉ, khi nào có kết luận chính thức sẽ có phương án xử lý, kỷ luật. Quan điểm của chúng tôi làm là phải rõ ràng, không bao che”, vị lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành nhấn mạnh.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Thuận Thành, trước khi làm Chủ tịch thị trấn Hồ, ông H. từng giữ các chức vụ Trưởng Công an thị trấn Hồ, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ban kiểm tra Đảng ủy.

Lãnh đạo này thông tin thêm, vợ ông H. làm nông nghiệp, còn các con ông này đều đã trưởng thành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng ông H. có chút mâu thuẫn.

Ông H. thừa nhận mình và bà L. là người trong clip.

Người phụ nữ lạ mặt trong nhà nghỉ với ông H. đã ly hôn với chồng, hiện đang sống đơn thân. Chị này lao động tự do tại địa phương, không công tác ở thị trấn.

Ở một diễn biến khác, báo Dân Việt đưa tin, trong buổi làm việc cùng phóng viên tại UBND thị trấn Hồ, ông H. khẳng định: “Chúng tôi là hàng xóm, đi xem đất tôi đồng ý mua, khi quyết định đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện, nên chúng tôi rủ nhau vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mà thôi”.

Cụ thể, sau khi bị phát hiện tại nhà nghỉ, các bên liên quan đã đưa ra tờ giấy có nội dung: “Trưa nay ngày 14/11/2018 tại khu Bắc Hà, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L sinh năm 1972, có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H. số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21- điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng. Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi làm giấy này làm bằng chứng”.

Trước đó, nhiều báo đài đưa thông tin về việc xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nhóm người bắt gặp ông Dương Xuân H. (SN 1963) - Chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ tên N.T.L.

Khi được yêu cầu 2 người ngồi lại, ông H. đứng dậy xỏ giày, đội mũ bảo hiểm để đi ra ngoài. Người phụ nữ thì nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng, chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Thông tin trên báo Dân Việt, ông Dương Xuân H. đã thừa nhận mình và bà L. là người trong clip tại phòng 307 nhà nghỉ B.H.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ việc.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP