Giới trẻ

Cô gái bị bạn trai cũ bạo hành dã man dù đã làm theo yêu cầu: Phản ứng của gia đình anh ta mới "lạnh người"

Cầu cứu gia đình người yêu cũ, bạn nữ cay đắng nhận được sự thờ ơ và câu nói vô cảm.

Theo chia sẻ từ phía cô gái trên mạng xã hội thì ngày 24/4 vừa qua, cô và bạn trai đã quyết định chia tay sau một thời gian tìm hiểu. Tối cùng ngày, anh chàng đã đến khu cô ở, đập cửa từng nhà để tìm.

Vì sợ làm phiền tới hàng xóm nên cô gái đồng ý đi ra gặp mặt. Tuy nhiên anh ta bất ngờ bóp cổ rồi đè bạn nữ vào ô tô ở ven đường, sau đó lôi xềnh xệch bạn gái cũ lên xe máy đèo đi giữa đêm lạnh ở Đà Lạt.

Anh ta đưa bạn nữ về nhốt lên tầng 3. Ngày hôm sau cơn ác mộng mới thật sự bắt đầu. Gã bạn trai cũ không những đánh bạn nữ dã man, hắn còn liên tiếp miệt thị cô gái bằng những lời lẽ khinh miệt nhất.

Mặc cho cô khóc lóc van xin, hắn chỉ lạnh lùng ôm cô gái và nói: "Câm mồm vào đi! Tao bắt mày phải yêu tao cho tới khi tao có bồ mới. Tao không tha đấy, tao sẽ hành hạ mày tới chết".

Cô gái mang nhiều vết thương trên người.

Sau buổi đêm đó, bạn trai cũ đăng ảnh chứng minh thư của cô lên mạng xã hội kèm theo những lẽ khiếm nhã vì cho rằng cô đã xúc phạm tới gia đình anh.

Phía cô gái thanh minh rằng, mình đã tới gặp gia đình anh ta, kể cho bà và dì chuyện mình bị bạo hành, cho xem cả vết thương. Thế nhưng, thay vì được đồng cảm lại chỉ nhận được sự thờ ơ: "Sao mày ngu vậy, lớn rồi còn để nó đánh? Không biết đánh lại à? Mày phải làm gì nó mới đánh?". Quá uất ức bạn nữ khóc nghẹn, trước khi bỏ đi đã nói: "Loại đàn ông con trai đánh con gái thì chỉ có lót đáy xã hội thôi".

Đến ngày 26/4 bạn trai cũ lại yêu cầu gặp, định bỏ cô gái bơ vơ giữa đường đèo. Bạn nữ phải nói dối rằng bạn bị bệnh, xin về ngủ một ngày mới thoát.

Ngay trong đêm đó, cô gái dọn dẹp đồ đạc rồi chạy trốn, tuy nhiên gã người yêu cũ phát hiện ra. Nhưng khi hắn ta đuổi đến nơi thì chuyến xe của bạn nữ đã đi rồi. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, bạn trai cũ đã nhờ anh trai nhắn tin cho cô gái để muốn thương lượng đền bù.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích gay gắt suy nghĩ và cach hành xử của anh chàng người yêu cũ. Bên cạnh đó cũng khuyên cô gái không nên thoả hiệp vì như vậy sẽ rất thiệt thòi.

"Không biết câu chuyện trước đó như nào nhưng đánh con gái là không ưa được rồi. Dù gì cũng đã từng có thời gian yêu nhau mà lại hành xử như thế là sai rồi".

"Con trai đã như thế rồi mà gia đình hắn ta cũng chẳng ra sao cả. Trời ơi sao bạn nữ lại chịu đựng đến tận bây giờ mới lên tiếng vậy?"

Tác giả: Diệu Thùy

Nguồn tin: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Từ khóa: bạn trai cũ , bạo hành , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP