Giới trẻ

Cụ ông sinh 'quý tử' ở tuổi 76 với vợ 'kém 2 giáp', đến con gái lớn cũng thấy khó tin

Mặc dù đã 76 tuổi rồi nhưng cụ ông này vẫn tiếp tục lên chức bố với người vợ kém ông “2 giáp” khiến nhiều người kinh ngạc.

Khi đã ở tuổi xế chiều, rất ít người sinh thêm con vì lo lắng cho sức khỏe của thân cũng như tương lai của đứa trẻ, sợ rằng không đủ kinh tế và sức khỏe để lo cho con dài lâu. Nhưng mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin một cụ ông tiếp tục lên chức bố ở tuổi 76.

Chia sẻ trên TikTok, một người phụ nữ được cho là con gái của cụ ông viết: “Bố tôi năm nay đã 76 tuổi mà vẫn có em bé. Mọi người chúc phúc cho bé đi ạ”. Sự việc quá đỗi bất ngờ khiến cô con gái này cũng không thể tin nổi, thậm chí còn phải gắn cả hastag “#chuyện lạ thế giới”.

Cụ ông 76 tuổi chăm vợ 52 tuổi sau sinh.

Người phụ nữ cho biết, bố cô năm nay đã 76 tuổi, mẹ kế cũng ở tuổi 52. Cô đã lập gia đình và bản thân cũng có con rồi, nên bố mẹ cô đã lên chức ông ngoại, bà ngoại từ lâu.

Không ngờ rằng, chỉ cách đây vài ngày, gia đình cô lại xuất hiện thêm thành viên mới. Đó chính là cậu em trai cùng cha khác mẹ với cô, chào đời bằng phương pháp sinh mổ để đảm bảo an toàn vì mẹ kế của cô đã ngoài 50 tuổi.

Đoạn clip do người phụ nữ quay lại tại bệnh viện cho thấy, bố của cô tuy đã 76 tuổi, tóc bạc trắng nhưng trông vẫn còn rất khỏe. Mẹ kế sau sinh mổ được 2 ngày đã có thể tự ngồi dậy, trông bà vẫn còn mệt mỏi và đau nhiều sau ca “vượt cạn”.

Bé trai nằm ngủ ngon lành trong vòng tay của chị gái.

Thấy vậy, cụ ông liền tiến tới bên cạnh để đỡ vợ, ân cần chăm sóc vợ. Trong khi đó, cậu con trai mới chào đời đang bú sữa và nằm ngủ ngon lành trong vòng tay của chị gái.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều ngạc nhiên trước việc này và cho rằng vì ông bà lỡ kế hoạch nên mới sinh con ở tuổi xế chiều như vậy. Bên cạnh đó, số khác cũng lo lắng thay cho ông bà cũng như tương lai của đứa trẻ. Một số người để lại bình luận:

“Chắc ông bà lỡ thôi, mà con cái là duyên rồi, lỡ thì ông bà cứ sinh thôi. Chúc mừng gia đình nhé”,

“Phụ nữ 52 tuổi vẫn mang thai tự nhiên và sinh nở được là kỳ tích đấy. Chúc bé con hay ăn chóng lớn nhé”,

“Như này vất vả cả bố lẫn mẹ, con sau này cũng vất vả hơn vì cha mẹ già không thể cùng đi lâu dài được. Nhưng dù sao cũng chúc mừng gia đình”.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP