Pháp luật

Đang bị tạm giam, hai nghi phạm khoét tường trốn

Tiềm bị khởi tố về tội "tàng trữ trái phép chất ma túy", còn Trân bị khởi tố về tội "vận chuyển trái phép chất ma túy". Công an đã phát lệnh truy nã. Ai gặp có quyền bắt hoặc báo cơ quan chức năng.

Tang vật vụ án ma túy liên quan đến hai nghi phạm Tiềm và Trân thời điểm đầu tháng 12-2021 - Ảnh: QUỐC NAM

Đang bị tạm giam tại trại tạm giam Công an huyện Cam Lộ sau khi bị bắt quả tang vận chuyển ma túy, hai nghi phạm đã khoét tường bỏ trốn.

Ngày 22-2, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị xác nhận, cơ quan này vừa phát lệnh truy nã hai nghi can của một vụ án ma túy khi cả hai đã khoét tường trại tạm giam bỏ trốn.

2 người này là Nguyễn Văn Tiềm (30 tuổi, trú thôn An Nha, xã Gio An, huyện Gio Linh) và Đoàn Trân (50 tuổi, trú thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, cùng tỉnh Quảng Trị).

Tiềm bị khởi tố về tội "tàng trữ trái phép chất ma túy", còn Trân bị khởi tố về tội "vận chuyển trái phép chất ma túy".

Cả 2 nghi phạm trên cùng bị bắt vào đầu tháng 12-2021 khi tham gia một đường dây ma túy lớn từ Lào về Việt Nam, và bị đơn vị chống ma túy của Bộ đội biên phòng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện.

Sau khi bị bắt, cả hai được đưa về tạm giam tại trại tạm giam Công an huyện Cam Lộ. Đến rạng sáng 20-2, cả hai đã khoét tường phòng giam và bỏ trốn.

Công an huyện Cam Lộ đề nghị người dân khi phát hiện có quyền bắt hoặc báo cơ quan chức năng gần nhất để tổ chức bắt giữ.

Tác giả: Quốc Nam

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP